Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Wednesday, October 21, 2015

nhà hàng ở quận 3 ngon tại Sài Gòn, lừng danh các món ngon, tươi sống và nấu theo hương vị đặc biệt. Nhà hàng có không gian rộng rãi, đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp và chua đáo.

Cuộc sống hiện đại như ngày nay, con người quan tâm đặc biệt tới sức khỏe, cụ thể là nhu cầu ăn uống luôn được xem trọng. Vì nhu cầu quan trọng ấy, vô số các nhà hàng ăn uống ra đời.

Món cua biển thơm ngon


 

Có dịp ghé qua Sài Gòn không khỏi ngỡ hàng trước thiên đường quán xá mọc lên như nấm. Từ nhà hàng cao cấp cho tới các nhà hàng bình dân đều sẵn lòng phục vụ các thượng khách 24/24. Những quán ăn nổi tiếng không chỉ của việt Nam mà còn của cả Á, Âu, Phi... cũng thay nhau mọc lên như: nhà hàng Đài Loan, Nhà hàng Hàn Quốc, nhà hàng Tây Ban Nha, nhà hàng Bồ Đào Nha... Như vậy, lại khiến nhiều du khách phân vân và không biết chọn nơi nào có món ăn ngon và ưng ý mình nhất.

Để đáp ứng nhu cầu ngày một cao như vậy của tất cả thượng khách, nha hang an ngon o saigon của Rạn Biển ra đời. Để không phụ lòng khách hàng đã thường xuyên ghé tới ủng hộ Rạn Biển, chúng tôi có 3 cơ sở trên thành phố phục vụ 24/24: Rạn Biển 1: 20 Phan Thúc Duyên, P.4, Q.Tân Bình, TP.HCM, Rạn Biển 2: 25 Kỳ Đồng, P.9, Q.3, TP. HCM và Rạn Biển 3: 4 - 6A Trần Cao Vân, P.Đa Kao, Q.1, TP.HCM.

 

Một lần đến nhà hàng hải sản ngon tại Rạn Biển Quán, rất nhiều thực đơn chuyên về hải sản được trưng bày cho khách lựa chọn. Đặc biệt, sau khi chọn hải sản tươi sống, đầu bếp sẽ nấu theo yêu cầu của khách. Được đánh bắt và mang vào ngày nhà hàng nên hải sản rất tươi có vị ngọt từ biển, thịt dai và thơm vị đặc biệt.

Trong thời gian gần đây, món hải sản của nhà hàng ở quận 3 được khách đặt hàng nhiều nhất bởi mùi vị thơm ngon, hấp dẫn, chính là món cua biển.

Một số món hải sản hấp dẫnMón cua thơm ngon của nhà hàng được tuyển chọn chủ yếu từ vùng biển và sau đó được vận chuyển liền vào nhà hàng. Cho nên, cua biển rất to, thịt cua chắc, ngọt, không bơm hóa chất và không bị bệnh.


Nhà hàng hải sản ngon còn nhiều món ngon của cua biển như: cua biển hấp bia, cua biển rang muối, miếng cua biển cầm tay, cua biển nướng mọi, cua nướng, cua biển rang me...

 

Nhà hành sẽ làm hài lòng mọi khách xa gần với các món ngon và phục vụ chu đáo. Nhà hàng Rạn Biển- đệ nhất các món cua biển hân hạnh phục vụ quý khách.
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: