Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Wednesday, October 21, 2015

nhà hàng quận 3 tại Sài Gòn, lừng danh các món ngon, tươi sống và mùi vị ngon lạ. Nhà hàng có không gian rộng rãi, đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp và chua đáo.

Đáp ứng nhu cầu của con người về cuộc sống hiện đại, con người quan tâm đặc biệt tới sức khỏe, cụ thể là nhu cầu ăn uống luôn được xem trọng. Xuất phát từ nhu cầu ấy, nhiều nhà hàng ăn uống chuyên phục vụ các món ngon, bổ ra đời.

Cua biển cùng các món ăn ngon


 

Nếu như đi vào Sài Gòn vào chiều tối không khỏi ngỡ hàng trước thiên đường quán xá mọc lên như nấm. Từ nhà hàng cao cấp cho tới các nhà hàng bình dân đều sẵn lòng phục vụ các thượng khách 24/24. Những quán ăn nổi tiếng không chỉ của việt Nam mà còn của cả Á, Âu, Phi... cũng thay nhau mọc lên như: nhà hàng Hồng Kông, Nhà hàng Hàn Quốc, nhà hàng Tây Ban Nha, nhà hàng Bồ Đào Nha... Chính vì thế, lại khiến nhiều người phân vân và không biết chọn nơi nào có món ăn ngon và ưng ý mình nhất.

Như vậy, để đáp ứng nhu cầu thưởng thức các món ngon, độc, lạ, nhà hàng hải sản ngon tại Rạn Biển thành lập. Để không phụ lòng khách hàng đã thường xuyên ghé tới ủng hộ Rạn Biển, chúng tôi có 3 cơ sở trên thành phố phục vụ 24/24: Rạn Biển 1: 20 Phan Thúc Duyên, P.4, Q.Tân Bình, TP.HCM, Rạn Biển 2: 25 Kỳ Đồng, P.9, Q.3, TP. HCM và Rạn Biển 3: 4 - 6A Trần Cao Vân, P.Đa Kao, Q.1, TP.HCM.

 

Có dịp đến với nhà hàng hải sản ngon tại Rạn Biển Quán, thiên đường các món ăn ngon hải sản cho khách chọn lựa. Thu hút hơn, sau khi chọn hải sản tươi sống, khách hàng còn được các đầu bếp chế biến liền tay và các món ăn còn nghi ngút khói nóng, mùi hương thơm lừng. Được đánh bắt và mang vào ngày nhà hàng nên hải sản rất tươi có vị ngọt từ biển, thịt dai và thơm vị đặc biệt.

Gần đây, món hải sản tại nhà hàng ở quận 3 khiến khách thích nhiều nhất bởi mùi vị thơm ngon, hấp dẫn, chính là món cua biển.

Các món hải sản ngonMón cua biển của nhà hàng rất độc đáo tuyển chọn chủ yếu từ vùng biển và được các ngư dân mới đánh bắt, mang về trong ngày. Do đó, cua biển có kích thước to, thịt cua chắc, ngọt, không bơm hóa chất và không bị bệnh.


Rạn Biển Quán còn có thực đơn phong phú từ cua như: cua biển hấp bia, cua biển rang muối, miếng cua biển cầm tay, cua biển nướng mọi, cua biển hấp nước dừavà cua biển rang me...

 

Thưởng thức món cua biển tại nhà hàng luôn mang đến cho khách sự hài lòng tuyệt đối. Nhà hàng hải sản quận 3, sẵn sàng phục vụ quý khách.
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: