Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Sunday, September 13, 2015

Nhắc tới đất nước hình lục lăng là nhắc tới đất nước của tình yêu trong muôn màu cuộc sống. Đó là tình yêu lứa đôi, tình yêu thơ ca và cà tình yêu ẩm thực. Ẩm thực Pháp là sự hòa trộn đặc biệt giữa các thành phần nguyên liệu, sự tinh tế trong từng gia vị được sử dụng và niềm đam mê cùng tình yêu của những đầu bếp trứ danh. 

Và giờ đây, bạn có thể thưởng thức sự tinh hoa độc đáo của ẩm thực Pháp ngay giữa lòng Hà Nôi với rất nhiều nhà hàng cao cấp được lựa chọn. Dĩ nhiên, có thể bạn sẽ chưa hài lòng với những gì tôi cung cấp nhưng biết đâu đấy bạn sẽ có thêm 1 nguồn thông tin bổ ích. Và 1 trong số những nhà hàng mà tôi giới thiệu dưới đây có thể trở thành địa điểm ăn uống yêu thích của bạn trong tương lai. Lưu ý, những đánh giá này chỉ là cảm nhận của riêng cá nhân và bạn biết rằng ai cũng có khẩu vị riêng của mình, hãy thử thưởng thức các món ăn ngon nhà hàng này nếu có thể và cho tôi biết ý kiến của bạn nhé.

1, Nhà hàng Salmonoid
Nhà hàng Salmonoid mang phong cách giao thoa giữa fine dining và bistro, có không gian phục lên tới 50 khách. Nhà hàng định hướng phục vụ những món ăn chất lượng độc đáo chuyên từ cá hồi trong một không gian gia đình ấm cúng thân thiện. Điểm nổi trội của nhà hàng này đó chính là các món ăn từ cá hồi được chế biến hết sức cầu kì nhưng vẫn giữ nguyên vẹn được hương vị tươi ngon trong từng lát cá hồi. Với không gian tiện nghi và hiện đại, đây sẽ nhà hàng ngon hà nội cho bạn nào muốn bắt đầu khám phá ẩm thực Pháp.
Địa chỉ: 32C Cao Bá Quát
Đánh giá: 9/10

2, Nhà hàng French Grill
Từ cảm hứng cổ điển của Pháp và các nét quyến rũ trong một bầu không khí sôi động, tràn đầy sức sống, nhà hàng French Grill thiết đặt 82 vị trí ẩm thực được thiết kế hiện đại, bao gồm phòng ăn riêng, một kệ lạnh chứa rượu lớn, một nhà bếp mở lớn nhất tại Hà Nội và nhiều hơn nữa. Phong cách của nhà hàng hướng đến sự thoải mái cho người ăn với việc bố trí các món ăn rất tự nhiên và luôn sẵn có. Các món ăn của nhà hàng là tinh hoa từ người bếp trưởng với rất nhiều cách chế biến từ nướng, hầm, quay... 
Địa chỉ: số 8 Đỗ Đức Dục
Đánh giá: 9/10

3, Nhà hàng La Verticale
Món ăn của Verticale là sự hòa hợp đáng ngạc nhiên của hai nền văn hóa Pháp, Việt vượt qua mọi ranh giới thông thường. Thật vậy, sự kết hợp tinh tế của các thành phần chất lượng cao với các loại gia vị khác nhau giải thích lý do tại sao các bữa ăn tại Verticale rất tuyệt vời. Bạn có thể nếm thử các món ăn ngon trong một biệt thự được xây dựng trong những năm 1930 dựa trên kiến ​​trúc Pháp và Đông Dương. Biệt thự này được sử dụng thường xuyên và nơi cư trú của một quan chức người Huế thời Bảo Đại, và đã được phục hồi nhưng chỉ ở mức tối thiểu để giữ hầu hết các khía cạnh từ thời kỳ đó. Trong nhà hàng, bạn cũng có thể nhìn thoáng qua vào cuộc sống quan chức người Việt, thông qua những khung ảnh đen trắng mô tả gia đình Việt Nam qua sáu thế hệ.
Địa chỉ: 19 Ngô Văn Sở
Đánh giá: 8/10

4, Nhà hàng DC Bistro Boutique
DC Bistro Boutique là một nhà hàng Pháp sang trọng với một cửa hàng rượu vang tuyệt vời, nơi bạn có thể tìm thấy một số các nhãn hiệu quốc tế tốt nhất trên thị trường. Thực đơn chuyên biệt dựa trên hương vị truyền thống hảo hạng từ nước pháp
Cửa hàng rượu vang DC Bistro Boutique tự hào có hơn 500 nhãn từ khắp nơi trên thế giới. Nhà hàng có thực đơn với 3 món chính cho bữa ăn trưa hoặc ăn tối. Đặc sản theo mùa.
Đánh giá: 8/10
nha-hang-phap-dc-bistro


tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: