Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Saturday, July 18, 2015

An toàn vệ sinh thực phẩm là nhiệm vụ cốt lõi mà Nhà Hàng Ngọc Mỹ luôn quan tâm.Chính vì vậy,ngay từ khi mới thành lập,nhà hàng đã chủ trương dành một phần quỹ đất rộng lớn để xây dựng vườn rau xanh,sạch đạt tiêu chuẩn.
Vườn rau của Nhà Hàng Ngọc Mỹ tự hào là vườn rau tươi sạch,chất lượng phục vụ quý khách:

  • Cam kết không sử dụng các loại thuốc bảo vệ thực vật nhằm kích thích rau tăng trưởng.Mọi công đoạn chăm sóc rau đều được nhân viên thực hiện thủ công.
  • Các loại thực phẩm đa dạng,phong phú được phân loại theo từng khu riêng,có hệ thống vòi tưới tự động,được chăm sóc thường xuyên.Chính vì vậy rau và hương liệu ,gia vị trong vườn trở thành nguồn nguyên liệu sạch giúp nhà hàng an tâm phục vụ quý khách.
  • Quý khách có thể trực tiếp thăm quan vườn rau của nhà hàng để thêm tin tưởng,có rất nhiều khách hàng sau khi đến với nhà hàng đã mua trực tiếp nhiều loại thực phẩm từ vườn rau của nhà hàng về làm quà biếu người thân hoặc để sử dụng,điều này càng khẳng định lòng tin của khách hàng đối với Nhà Hàng Ngọc Mỹ!
Nhà Hàng Ngọc Mỹ hân hạnh chào đón và phục vụ quý khách!

Vườn rau tươi sạch của nhà hàng

tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: