Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Thursday, June 18, 2015

Trước tiên đôi xin có đôi lời về  vị trí địa lý tỉnh Tuyên Quang :
 
Tuyên Quang là tỉnh  có phía Bắc giáp tỉnh Hà Giang, phía Đông Bắc giáp Cao Bằng, phía Đông giáp Bắc Kạn và Thái Nguyên, phía Nam giáp Vĩnh Phúc, phía Tây-Nam giáp Phú Thọ, phía Tây giáp Yên Bái.
 
Tuyên Quang nằm ở trung tâm của lưu vực sông Lô. sông Gâm chảy qua tỉnh theo hướng Bắc-Nam và nhập vào sông Lô ở phía Tây Bắc huyện Yên Sơn chỗ giáp ranh giữa ba xã Phúc Ninh, Thắng Quân và Tân Long.
 
Cũng chính do vị trí địa lý của mình , nhiều sông suối mà việc tìm kiếm một vị trí nào đó tại đây là hết sức khó khăn với nhiều người .Biết được nhu cầu  tìm đường tuyên quang của các bạn tại tỉnh thành này của đất nước tôi sẽ hướng dẫn bạn dùng bản đồ tuyên quang trực tuyến của vinalo .
 
Bước 1: Truy cập vinalo.com/maps .Sau đó chọn tỉnh tuyên quang như hình bên dưới
 
 
Bước 2 :Bạn có 2 cách để tìm đường tại đây.
 
 
 
 
Cách 1 :bạn nhập  vào ô vị trí cần tìm thông tin địa điểm mà bạn muốn đi tới hay từ đó mà xuất phát
 
 
 
 
 
Ngay lập tức website sẽ trỏ ngay đến địa điểm mà bạn đã nhập vào , nên chú ý khi nhập vào thì hệ thống sẽ tự hướng dẫn các địa điểm giống với những gì bạn đã nhập , bạn phải chọn các link này để webiste có thể đưa bạn về địa điểm đúng như ý bạn .
 
Sau đó website , sẽ hiển thị vị trí địa điểm mà bạn vừa tìm như hình dưới đây
 
 
Tại đây bạn có thể bắt đầu tìm đường , nếu bạn chọn nút “Từ đây” của hình trên đồng nghĩa với việc bạn sẽ đi từ đây đến một nơi nào đó và ngược lại với “Đến đây”.Khi bạn nhấn 1 trong 2 nút này webiste sẽ  yêu cầu bạn nhập điểm đến hay điểm bắt đầu như hình dưới để bắt đầu tìm đường .
 
 
 
 
 
 
Cách 2 : bạn chọn tab tìm đường
 
 
 
 
 
Bạn chỉ việc nhập thông tin điểm bắt đầu và điểm đén để tìm kiếm đường đi  bạn cũng có thể chọn  nút  để ngay lập tức hoán đổi điểm đến và điếm bắt đầu .
 
Webiste  có hướng dẫn rất chi tiết để giúp bạn dễ dàng thao tác. Sau khi làm theo hướng dẫn bạn sẽ có một bản bản đồ đã hướng dẫn sẵn đường đi ngắn nhất cho bạn
 
Và cả 2 cách trên sẽ đều đưa về cho các bạn cùng 2 kết quả :
 
 
Và với hệ thống chỉ đường , vô cùng chi tiết như trên hình bạn sẽ có được thông tin về quãng đường mà bạn muốn đến .Cùng với đó là các tuyến đường dành riêng cho mỗi  loại phương tiện khác nhau .Các bạn nên lưu ý mình nên di chuyển bằng phương tiện gì nhé ,vì nếu chọn không đúng loại phương tiện đôi khi sẽ gây ra một số rắc rối đấy .
 
Các bạn cũng có thể dễ dàng thay đổi , loại bản độ bằng cách click chột vào nút bản đồ hay vệ tinh ở góc trên bên phải ,đồng phải thoải mái phóng to hay thu nhỏ bản đồ theo ý thích của bạn.
 
Cùng với đó  khi bạn nhấp vào 1 trong 2 biểu tưởng ở điểm bắt đầu và điếm đến thì sẽ cho phép bạn tìm kiếm các địa điểm như khu vui choi ,quan cafe khách sạn , trong một vòng tròn bán kính mà bạn chọn .Chẳng còn phải tìm kiếm vất vả nữa , ban do tuyen quang sẽ giúp bạn đến mọi nơi mà bạn muốn .
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: