Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Thursday, June 18, 2015

Lào Cai là một trong những tỉnh có sự phong phú về bản sắc văn hóa nhất nước ta với 25 dân tộc anh em cùng sinh sống . Chính sự phong phú về đời sống các dân tộc đã tạo ra một bản sắc riêng của Lào Cai. Việc các tỉnh Phú Thọ, Yên Bái, Lào Cai cùng phối hợp tiến hành khai thác Du lịch về cội nguồn chính là phát huy thế mạnh này và đã thu hút được dự quan tâm của du khách.Tuy nhiên , khi đến với Lào Cai bạn sẽ gặp một số khó khăn trong việc tìm đường bởi đây vốn là một vùng núi cao , với dãy Hoàng Liên Sơn nóc nhà của Việt Nam ,cùng với đó là hệ thống giao thông chằng chịt vì ở đây có 1 cửa khẩu thông thương với Trung Quốc .Nhưng tất cả sẽ chẳng còn là vấn đề nếu bạn sử dụng  bản đồ lào cai của vinalo chúng tôi.
 
Với một vài bước sau , việc tìm đường lào cai của bạn sẽ chẳng gặp phải chút chở ngại nào nữa cả.
 
Bước 1: Truy cập website ban do lao cai.Sau khi truy cập vào bạn hãy chọn lào cai như hình phía dưới
 
 
 
 
Bước 2 :Một bảng mới xuất hiện bảng này có giao diện như sau
 
 
Bọn có thể tìm đường  vị trí bằng cách chọn tab Tìm vị trí và nhập  vào ô nhập vị tri cần tìm như hình dưới đây , sau đó nhấn enter hoặc nhấn vào biểu tưởng nút search của chúng tôi
 
Ngay lập tức website sẽ trỏ ngay đến địa điểm mà bạn đã nhập vào , nên chú ý khi nhập vào thì hệ thống sẽ tự hướng dẫn các địa điểm giống với những gì bạn đã nhập , bạn phải chọn các link này để webiste có thể đưa bạn về địa điểm đúng như ý bạn .
 
Sau đó website , sẽ hiển thị vị trí địa điểm mà bạn vừa tìm như hình dưới đây
 
 
Tại đây bạn có thể bắt đầu tìm đường , nếu bạn chọn nút “Từ đây” của hình trên đồng nghĩa với việc bạn sẽ đi từ đây đến một nơi nào đó và ngược lại với “Đến đây”.Khi bạn nhấn 1 trong 2 nút này webiste sẽ  yêu cầu bạn nhập điểm đến hay điểm bắt đầu như hình dưới để bắt đầu tìm đường .
 
 
Webiste  có hướng dẫn rất chi tiết để giúp bạn dễ dàng thao tác. Sau khi làm theo hướng dẫn bạn sẽ có một bản bản đồ đã hướng dẫn sẵn đường đi ngắn nhất cho bạn
 
Và với hệ thống chỉ đường , vô cùng chi tiết như trên hình bạn sẽ có được thông tin về quãng đường mà bạn muốn đến .Cùng với đó là các tuyến đường dành riêng cho mỗi  loại phương tiện khác nhau .Các bạn nên lưu ý mình nên di chuyển bằng phương tiện gì nhé ,vì nếu chọn không đúng loại phương tiện đôi khi sẽ gây ra một số rắc rối đấy .
 
Các bạn cũng có thể dễ dàng thay đổi , loại bản độ bằng cách click chột vào nút bản đồ hay vệ tinh ở góc trên bên phải ,đồng phải thoải mái phóng to hay thu nhỏ bản đồ theo ý thích của bạn.
 
Ngoài ra với việc chọn bán kính và thể loại những địa điểm như bên hính trên , bạn còn có thể tìm kiếm những khu vui chơi , các tiệm cafe , nhà hàng , khác sạn ... trong bán kính mà mình đã chọn .Với thao tác này nó thật sự là một ban do lao cai  thật sự nó rất tiện lợi cho các khách du lịch muốn tìm hiểu các điểm đến tại đây
Nguồn maps.vinalo.com
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: