Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Thursday, June 18, 2015

Là tỉnh biên giới nằm ở phía tây bắc nước ta, Lai Châu nằm cách thủ đô Hà Nội 450 km về phía tây bắc, phía bắc giáp tỉnh Vân Nam - Trung Quốc; phía đông giáp với tỉnh Lào Cai, Yên Bái, Sơn La; phía tây và phía nam giáp với tỉnh Điện Biên. Lai Châu có 273 km đường biên giới với cửa khẩu quốc gia Ma Lù Thàng và nhiều lối mở trên tuyến biên giới Việt – Trung trực tiếp giao lưu với các lục địa rộng lớn phía tây nam Trung Quốc.Cùng với địa hình được tạo bởi những dãy núi chạy dài theo hướng tây bắc - Đông Nam, có nhiều đỉnh núi cao. Núi đồi cao và dốc, xen kẽ nhiều thung lũng sâu và hẹp, có nhiều cao nguyên, sông suối. Chính vì các lý do trên mà việc  tìm đường lai châu gặp rất nhiều khó khăn .
 
Hôm nay , tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng bản đồ lai châu  , một bản đồ mà sẽ biến việc khó khăn như tìm đường ở lai châu trở nên dễ như cho đồ vào túi vậy.
 
Bước 1: Truy cập ban do lai trau , bằng các thiết bị có kết nối internet (điên thoại ,máy tính , máy tỉnh bảng , laptop ...).
 
 
 
 
Sau khi giao diện bản đồ được load lên bạn chọn Lai Châu như hình trên ,bạn cũng có thể chọn 63 tỉnh thành khác trong cả nước  nếu như bạn muốn tìm đường đến nơi khác
 
Bước 2:Chọn tab Tìm Đường và nhập thông tin vào các ô A và B
 
 
Webiste  có hướng dẫn rất chi tiết để giúp bạn dễ dàng thao tác. Sau khi làm theo hướng dẫn bạn sẽ có một bản bản đồ đã hướng dẫn sẵn đường đi ngắn nhất cho bạn như hình bên dưới.
 
Và với hệ thống chỉ đường , vô cùng chi tiết như trên hình bạn sẽ có được thông tin về quãng đường mà bạn muốn đến .Cùng với đó là các tuyến đường dành riêng cho mỗi  loại phương tiện khác nhau .Các bạn nên lưu ý mình nên di chuyển bằng phương tiện gì nhé ,vì nếu chọn không đúng loại phương tiện đôi khi sẽ gây ra một số rắc rối đấy .
 
Các bạn cũng có thể dễ dàng thay đổi , loại bản độ bằng cách click chột vào nút bản đồ hay vệ tinh ở góc trên bên phải ,đồng phải thoải mái phóng to hay thu nhỏ bản đồ theo ý thích của bạn.
 
Ngoài ra , khi bạn chọn vào biểu tượng ở điểm đến hay điểm bắt đầu thì ban đồ cũng cho phép bạn tìm kiếm xung quanh khu vực này .Với thao tác này các bạn sẽ có được các điểm đến như các quán cafe , nha hàng , ẩm thực , giải trí , du lich y tế , cơ quan ... trong vòng tròn bán kinh tối đa 5km lấy điếm đến hoặc điểm bắt đầu mà bạn đã chọn là tâm vòng tròn.Bạn cũng có thể thu nhỏ bán kính của vòng tròn này tối thiếu là 0.5 km .Cùng với đó là các thông tin về những điểm giải trí , du lịch này , được cũng được hiển thị trên website ,các bạn có thể lựa chọn điểm đến mà mình ưng ý nhất.
 
 
Chỉ Với 2 bước cùng  ban do lai chau bạn sẽ không cảm thấy việc tìm đường là khó khăn
 
nữa.
 
Nguồn maps.vinalo.com
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: