Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Thursday, June 18, 2015

Cùng với sự phát triển của đất nước Việt Nam tươi đẹp , thủ đô Hà Nội của chúng ta cũng đang ngày một đổi mới .Các tòa nhà cao tầng mọc lên ngày một nhiều , các nẽo đường , với nhiều hướng đi ngã rẽ mọc lên chằn chịt ,cũng chính vì lo này mà việc tìm đường đi tại Hà Nội là một điều hết sức cần thiết .
 
Hiện nay rất nhiều bản đồ Hà Nội bằng giấy  được in ấn và cho lưu hành rộng rãi .Nhưng bản đồ giấy không thể cho chúng ta vị trí chính xác của địa điểm mà mình muốn đến .Các bạn phải tự đi  tìm , gây ra không ít khó khăn cho nhiều người , không chỉ vậy bản đồ giấy không được cập nhật  nên nó sẽ không vẽ ra những con đường mới , nhiều khi bạn sẽ chẳng thể tìm ra vị trí mà mình muốn đến .Hãy vứt bản đồ giấy cũ kỹ và lỗi thời ấy đi , hãy đến với bản đồ tìm đường trực tuyến của chúng tôi nơi mà khắc phục toàn bộ sự thiếu xót của bản đồ giấy .
 
Sau đây , tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng bản đồ  tìm đường hà nội trực tuyến của chúng tôi .
 
Bước 1: Bạn sẽ phải cần có 1 chiếc DT hoặc máy tính có kết nối internet để truy cập website bản đồ hà nội.
 
Bước 2 : truy cập vào website của chúng tôi .Các bạn sẽ thấy ngay giao diện :
 
 
Để tìm đường hà nội các bạn di chuyển chuột đến góc trái mà hình và chọn Hà Nội , ngay lập tức bản đồ hà nội sẽ hiện ra .
 
Bạn chỉ việc nhập thông tin vào ô “Nhập vị trí cần tìm” sau đó nhấn enter hoặc click vào nút  
 
  hệ thống sẽ ngay lập tức hướng bản đồ đến vị trí đó ngay lập tức.Thế là bạn đã biết được vị trí nơi mình muốn tìm .Ngoài các chức năng chuyển sang bản đồ vệ tinh, định vị , hay thu nhỏ phóng to bản đồ ra thì việc làm nên sự đặc biệt của bản đồ tìm đường vinalo này là  nó gợi ý cho chúng ta các địa điểm nỗi tiếng xung quanh đó .
 
Sau khi nhấn nút tìm kiếm các bạn sẽ có giao diện như hình sau :
 
 
Và không chỉ những nơi nỗi tiếng với thao tác nhấn vào nút tìm xung quanh   một giao diện tìm kiếm các địa điểm  như các quán cafe , khách sạn , nhà hàng ...trong vòng tròn bán kính tối đa 5km sẽ lại hiện ra .
 
 
 
Và các bạn chỉ việc chọn loại địa điểm thì tất cả các điểm điểm ấy sẽ lại hiển thị trên bản đồ .
 
Cuối cùng sau khi tìm kiếm vị trí địa điếm mình muốn rồi nhưng lại không biết đường đến thì hãy bạn hãy chọn vào tab Tìm Đường trên bản đồ .Một giao diện bản đồ như nhiều trang bản đồ trực tuyến khác sẽ hiện lên và bạn chỉ việc nhập vào điểm bắt đầu và điểm điểm đến thì các bản đồ sẽ tự động hướng dẫn đường đi ngắn nhất cho bạn .Cùng với đó là nút định vị giúp bạn tự xác định được vị trí hiện tại của mình nếu như bạn không biết mình đang ở đâu .
 
Với ban do ha noi nay thì việc tìm đường bây giờ cũng đơn giản như việc lấy đồ và cho vào túi của mình vậy .Hãy trải nghiệm ngay với chúng tôi nào .
 
Nguồn maps.vinalo.com
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: