Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Thursday, June 18, 2015

Tỉnh Cao Bằng có diện tích đất tự nhiên 6.690,72 km², là cao nguyên đá vôi xen lẫn núi đất, có độ cao trung bình trên 200 m, vùng sát biên có độ cao từ 600- 1.300 m so với mặt nước biển. Núi non trùng điệp. Rừng núi chiếm hơn 90% diện tích toàn tỉnh. Từ đó hình thành nên 3 vùng rõ rệt: Miền đông có nhiều núi đá, miền tây núi đất xen núi đá, miền tây nam phần lớn là núi đất có nhiều rừng rậm.
 
 
Trên địa bàn tỉnh có hai dòng sông lớn là sông Gâm ở phía tây và sông Bằng ở vùng trung tâm và phía đông, ngoài ra còn có một số sông ngòi khác như sông Quây Sơn, sông Bắc Vọng, sông Nho Quế, sông Năng, sông Neo hay sông Hiến. Địa hình hùng vĩ như vậy khiến việc  tìm đường cao bằng khó càng thêm khó đối với hấu hết tất cả mọi người.Tuy nhiên với tôi thì không vì tôi biết dùng bản đồ cao bằng của vinalo để tìm kiếm những nơi mà tôi muốn đến tại Cao Bằng
 
Sau đây , tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng bản đồ trực tuyến này  .
 
Bước 1: Bạn sẽ phải cần có 1 chiếc điện hoặc máy tính có kết nối internet để truy cập website bản đồ cao bằng .giao diện tìm đường xuất hiện .
 
 
 
Ngoài Cao Bằng , Bạn có thể chọn vào xem tất cả để xem tất cả 63 tỉnh thành trong cả nước .
 
Để tìm đường bạn chỉ việc chọn tab Tìm đường trên trình duyệt và làm theo các hướng dẫn
 
 
 
 
 
 
Bạn chỉ việc nhập địa chỉ điểm bắt đầu và điểm đến thì bản đồ sẽ hướng dẫn đường đi cho bạn một cách nhanh nhất.Ngay tại website cũng có hướng dẫn tìm đường để giúp bạn dễ dàng thao tác.Bạn cũng có thể chọn loại hình bản đồ thông thường hay bản đồ vệ tinh . Cùng với đó là chức năng định vị nơi bạn đang đứng , hay những địa điểm nổi bật trên bản đồ .Đây thật sự là một công cụ rất hữu ích cho những ai muôn đi tham quan du lịch 
 
Và với hệ thống chỉ đường , vô cùng chi tiết như trên hình bạn sẽ có được thông tin về quãng đường mà bạn muốn đến .Cùng với đó là các tuyến đường dành riêng cho mỗi  loại phương tiện khác nhau .Các bạn nên lưu ý mình nên di chuyển bằng phương tiện gì nhé ,vì nếu chọn không đúng loại phương tiện đôi khi sẽ gây ra một số rắc rối đấy .
 
 
Ngoài ra nếu bản đồ cũng giúp bạn tìm  các khu vui chơi , cafe khách sạn , gần nơi mà bạn chọn .Bạn chỉ việc click trái chuột vào  trên bản đồ thì giao diện tìm kiếm xung quanh sẽ hiện ra giúp bạn .
 
 
Với thao tác này các bạn sẽ có được các điểm đến như các quán cafe , nha hàng , ẩm thực , giải trí , du lich y tế , cơ quan ... trong vòng tròn bán kinh tối đa 5km lấy điếm đến mà bạn đã chọn là tâm vòng tròn.Bạn cũng có thể thu nhỏ bán kính của vòng tròn này tối thiếu là 0.5 km .Cùng với đó là các thông tin về những điểm giải trí , du lịch này , được cũng được hiển thị trên website ,các bạn có thể lựa chọn điểm đến mà mình ưng ý nhất
 
Với ban do cao bang tôi chắc chắn bạn sẽ không bao giờ cảm thấy tìm đường là khó khăn nữa
 
Nguồn maps.vinalo.com
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: