Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Monday, May 25, 2015

Phong cách âm thực Ý đang hòa nhập vào Việt Nam, các món Ý cũng trở nên gần gủi hơn với người Việt Nam, trong số đó là Pizza. Pizza ngon tại Sài Gòn , là món ăn ưa thích của rất nhiều bạn trẻ
 
Pizza Hut là thương hiệu của chuỗi nhà hàng kinh doanh pizza kết hợp giữa ăn tại chỗ và giao hàng tận nơi nổi tiếng trên toàn thế giới. Mặc dù xuất hiện hơi muộn hơn so với một số thương hiệu thức ăn nhanh khác, thế nhưng Pizza Hut đã và đang tạo được tên tuổi nhờ vào hương vị pizza thơm ngon, thực đơn đa dạng, giá cả phải chăng và chất lượng phục vụ rất chu đáo.
Pizza Hut, Inc., có trụ sở tại Dallas, Texas, là chuỗi nhà hàng pizza lớn nhất trên thế giới, nổi tiếng về pizza dày, pizza mõng “Thin ‘N Crispy”, pizza truyền thống “Hand-Tossed” và bánh pizza có “viền”. Với hơn 7,500 nhà hàng tại Mỹ và hơn 5,600 nhà hàng trên 97 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, Pizza Hut được biết đến như một nhãn hiệu bánh pizza yêu thích ở Mỹ.
 
Dựa trên cách chế biến truyền thống của những chiếc Pizza Ý, nhà hàng Pizza 4P’s sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm hương vị mới được kết hợp tinh tế từ các nguyên liệu đặc trưng đến từ Nhật bản
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: