Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Sunday, March 1, 2015

Nhà hàng Buffet Hoàng Yến menu tọa lạc ngay trung tâm Sài thành có không gian được trang trí sang trọng, tiện nghi nhưng mà vẫn mang nét gần gũi với miền quê nước Việt. Hoàng Yến là 1 trong nhiều nhà hàng đi đầu trong hình thức tổ chức tiệc buffet, tại đây cũng kết hợp khéo léo giữa những món ăn cổ truyền của người Việt và các món phương Tây phong phú.

Buffet Hoàng Yến

Khi đến thưởng thức buffet Hoàng Yến, thực khách có thể dùng các món ăn khai tiệc ví dụ như gỏi nghêu Thái, gỏi gà, gỏi sứa... và các món mang đậm nét thôn quê nước Việt như bún bò, bún riêu, bún chả, bánh bèo, phá lấu, bánh cuốn, cá lóc, cá rô đồng...

Thực đơn của nhà hàng buffet Hoàng Yến

Nhà hàng Hoàng Yến còn bổ sung những món ngon của những đất nước trên khắp thế giới vào menu phong phú, ví dụ như salad châu Âu, gà tiềm kiểu Hoa, sushi, sashimi của Nhật Bản hay kim chi của Hàn Quốc. Bên cạnh đó, để kết thúc tiệc buffet chất lượng, thực khách nên trải nghiệm những món tráng miệng, trái cây phong phú, nhất là món tàu hũ nổi tiếng đã làm nên thương hiệu cho buffet Hoàng Yến. Món này có lớp tàu hũ rất thơm ngon, mềm mại, sánh mịn kết hợp với nước đường ánh vàng và gừng tươi thơm lừng, khiến bạn bồi hồi nhớ đến quê nhà và kỷ niệm thời còn bé.

Các món ăn phong phú tại Buffet Hoàng Yến

Với hơn 70 món truyền thống của nước ta, nhiều món ngon của các quốc gia trên thế giới và những nhân viên phục vụ vui vẻ, buffet Hoàng Yến sẽ đem đến cho thực khách bữa tiệc buffet hoàn hảo nhất.

Địa chỉ:
B3-27 Tầng B3 - Tòa nhà Vincom Center B
72 Lê Thánh Tôn, Quận 1
Điện thoại: (08) 6279 6192

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts