Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Monday, March 2, 2015

Nhà hàng Nhà hàng buffet Hoàng Yến nằm ở trung tâm quận 1 có bên trong được thiết kế trang trọng, hiện đại nhưng mà vẫn mang phong cách gần gũi với quê hương Việt Nam. Hoàng Yến là 1 trong những thương hiệu tiên phong trong hình thức tổ chức buffet, ở đây cũng kết hợp tinh tế giữa nhiều món ăn truyền thống của người Việt và các món Tây phương đa dạng.

Nhà hàng Hoàng Yến

Khi đến thưởng thức buffet Hoàng Yến, bạn có thể ăn nhiều món ăn khai vị ví dụ như gỏi nghêu Thái, gỏi gà, gỏi sứa... và các món mang đậm chất miền quê nước Việt như bún bò, bún riêu, bún chả, bánh bèo, phá lấu, bánh cuốn, cá lóc, cá rô đồng...

Thực đơn tại Buffet Hoàng Yến

Nhà hàng còn update nhiều món thơm ngon của nhiều đất nước trên thế giới vào thực đơn phong phú, điển hình như salad châu Âu, gà tiềm kiểu Hoa, sushi, sashimi của Nhật Bản hay kim chi của Hàn Quốc. Hơn nữa, để kết thúc tiệc buffet hoành tráng, bạn hãy trải nghiệm nhiều món ăn tráng miệng, trái cây phong phú, nhất là món tàu hũ tiếng tăm đã làm nên danh hiệu cho buffet Hoàng Yến. Món ăn này có phần tàu hũ khá thơm ngon, mềm mại, sánh mịn hòa quyện với nước đường ánh vàng và gừng tươi thơm lừng, cho thực khách xúc động nhớ đến miền quê và kỷ niệm thời thơ ấu.

Thực đơn của nhà hàng buffet Hoàng Yến rất đa dạng

Với trên 70 món cổ truyền của nước ta, nhiều món ăn tươi ngon của các quốc gia trên thế giới và nhiều nhân viên phục vụ thân thiện, buffet Hoàng Yến sẽ đem đến cho các bạn bữa tiệc buffet tuyệt vời nhất.

Địa chỉ:
B3-27 Tầng B3 - Tòa nhà Vincom Center B
72 Lê Thánh Tôn, Quận 1
Điện thoại: (08) 6279 6192
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: