Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Tuesday, March 3, 2015

Trà sữa vốn là 1 trong nhiều thức uống được giới trẻ Sài Gòn ưa chuộng nhất. Thời gian gần đây, trà sữa còn được biến tấu với những cách kết hợp độc đáo, khiến các bạn trẻ lại điêu đứng và ồ ạt thưởng thức nhiều cách kết hợp độc đáo này. Cùng tìm hiểu các biến tấu hấp dẫn ấy nhé.

Trà sữa thạch khúc bạch

Trà sữa thạch khúc bạch

Hiện nay, chè khúc bạch cũng đang làm mưa làm gió trong giới trẻ Sài Gòn. Do vậy, sự hòa quyện giữa trà sữa và khúc bạch chính là sự kết hợp ấn tượng, thu hút hầu hết giới trẻ Sài thành. Bạn vừa có thể thưởng thức trà sữa, vừa nhâm nhi khúc bạch, nhiều hạt trân châu hay bánh flan... Các bạn có thể ghé quán trà sữa ở tại số 59/4 đường Đào Duy Từ, khu vực quận 10 để thưởng thức nhé.

Trà sữa thạch phô mai

Trà sữa thạch phô mai

Một sáng tạo độc đáo của trà sữa thông thường nữa là trà sữa dùng kèm với thạch phô mai. Bên trong thạch là hạt phô mai thơm bùi, phần bên ngoài là rau câu hấp dẫn, đa dạng những hương vị chẳng hạn như socola, dâu tây, khoai môn... Nếu bạn muốn uống thử trà sữa thạch phô mai thì hãy ghé quán trà sữa X-Cute tại địa chỉ 176B Ngô Quyền, quận 10.

Trà sữa Thái

Trà sữa Thái lạ miệng

Trà sữa Thái chính là đồ uống phổ biến của người dân xứ sở Thái Lan. Thời gian qua khi được nhập khẩu vào Vietnam, đồ uống này đã dành được nhiều sự chú ý và ưa thích của giới trẻ Sài Gòn. Nhiều bạn cho biết, quán trà sữa Thái ngon nhất nhì Sài Gòn là quán trà sữa Thái Rạk Khun. Quán tọa lạc tại số 25 Trần Quốc Toản, quận 3 nên rất thuận tiện. Hơn thế nữa, tại đây có khá nhiều mùi vị và giá trà sữa cũng hoàn toàn sinh viên nữa đấy nhé.

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts