Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Wednesday, March 4, 2015

Tọa lạc trên đường Cao Thắng, ngay ngã tư đường Cao Thắng và Nguyễn Thị Minh Khai, Paris Baguette nổi lên như 1 luồng gió mới, mang hương vị bánh Pháp dịu ngọt đến nhiều người Việt, nhất là cư dân Sài thành.

Tiệm bánh Paris Baguette

Khi đến đây, các bạn sẽ bị ấn tượng bởi không gian bên trong tiệm bánh được bày trí ấn tượng, tinh tế, hệ thống đèn vàng nhẹ nhàng, kết hợp với các vật dụng bày trí với màu sắc tím càng làm tiệm bánh trở nên sang trọng và trang nhã hơn.

Bánh của tiệm Paris Baguette

Có lẽ tiệm bánh Paris Baguette là 1 thiên đường của các món bánh, từ các loại bánh ngọt đến những món bánh mặn hay nhiều món bánh truyền thống và sáng tạo nhất của quốc gia Pháp. Ví dụ như bánh baguette đen, bánh baguette trắng, bánh baguette sáng tạo với hạt bí, hạt hướng dương, những loại ngũ cốc hay nho khô... Ngoài ra, các bạn cũng khó lòng cưỡng lại mùi vị ngọt lịm ấn tượng của các loại bánh tiếng tăm như pain au chocolate, fougasse, épi, chausson aux pommes, croissant, egg custard...

Paris Baguette có các loại bánh độc đáo ấn tượng

Mọi người khi ghé Paris Baguette thường hay mua bánh đem về. Thế nhưng, cửa hàng cũng bố trí không gian riêng cho các người muốn ăn bánh ngọt ở tại quán. Thực khách vừa có thể nhìn ngắm nhiều tòa nhà cao tầng hay tháp Eiffel thu nhỏ, vừa tận hưởng không gian yên tĩnh, vừa sôi nổi chuện trò cùng hội bạn. Giá các loại bánh dao động từ 15.000 đến 45.000 đồng, tuy nhiên, nhưng các món bánh kem size lớn có giá cả trên 200.000 đồng. Tham khảo thêm

Địa chỉ tiệm bánh:
01 Cao Thắng, Phường 2, Quận 3, Tp.HCM
Điện thoại: (08) 3830 8120

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts