Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Wednesday, March 4, 2015

Chè khúc bạch ngon là một món chè giải khát đang làm mưa làm gió trong các bạn trẻ Việt Nam mới đây, từ thành phố Hồ Chí Minh cho đến Hà Nội. Vì chè có các thạch được cắt ra thành từng khúc vừa ăn và thường có màu trắng cho nên được mọi người gọi là chè khúc bạch.
Chè khúc bạch làm mưa là gió trong giới trẻ Việt Nam
Thành phần để làm nên món chè ngon mát này là sữa tươi không đường, gelatin, whipping cream và đường trắng. Cách nấu chè khúc bạch cũng hoàn toàn đơn giản. Các bạn chỉ cần pha gelatin với một ít nước ấm và khuấy đều tay cho tan. Kế đến là nấu sữa tươi, whipping cream và đường phèn. Bước cuối là, cho từ từ hỗn hợp gelatin đã pha vào rồi để trong tủ lạnh. Khi ăn thì bạn xắt thành từng miếng vừa ăn, đổ thêm tí xíu nước đường hay nước nhãn và hạnh nhân theo ý thích.

Chè khúc bạch ngon mát

Rất nhiều người thường xuyên ăn kèm loại chè này với những loại trái cây ví dụ như: vải, nhãn, mít, kiwi, táo, hạt é... và biến tấu chè khúc bạch cổ điển thành các loại phong phú ví dụ như chè khúc bạch trà xanh, chè khúc bạch cà phê, chè khúc bạch hạt sen...

Chè khúc bạch ngon mát

Cho dù phương pháp làm khá đơn giản nhưng mà thành phần để làm nên chè khúc bạch lại là sản phẩm ngoại nhập vì thế giá thành hoàn toàn không rẻ chút nào. 1 chén chè khúc bạch nhìn chung có giá vào khoảng từ 20.000-30.000 đồng thế nhưng nhờ có vị béo của sữa, vị bùi của hạnh nhân, vị ngọt của nước đường và các loại trái cây khác cho nên vẫn có khá đông người dân là fan hâm mộ món chè này. Bên cạnh đó, chè khúc bạch còn có công dụng giải nhiệt khá tuyệt nữa đấy.

Biến tấu của chè khúc bạch

Nếu như bạn muốn thưởng thức chè khúc bạch thì nên ghé một số địa chỉ ở Hà Nội như: Khúc Bạch Miu ở 17 Hàng Giấy, Chè Bun 57 Tô Hiến Thành, quán chè ngon Hương Mai 93 Hàng Bạc.

Tại Tp.HCM, bạn có thể ghé quán chè khúc bạch ở 68/210 Trần Quang Khải, quận 1, Chè Khúc Bạch Takeaway ở 106 Trần Khắc Chân, quận 1, Chè Khúc Bạch ở số 6 đường Thiên Phước, phường 9, quận Tân Bình.

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts