Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Thursday, February 19, 2015

Với khá nhiều mùi vị kem đa dạng, nhiều cửa hàng được bố trí đẹp mắt và đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình, Baskin Robbins Menu giờ đây chính là 1 trong các cửa hàng kem được ưa chuộng ở tại Việt Nam.

Cửa hàng kem Baskin Robbins

Nhiều bạn nhận xét rằng những tiệm kem của Baskin Robbins luôn luôn có không gian thoải mái và được bố trí rất đẹp mắt. Các bạn ấy thường bị ấn tượng bởi các gam màu quen thuộc với lứa tuổi teen, điển hình như chiếc muỗng màu hồng trang nhã hoặc những hình ly kem minh họa... Điều này khiến cho Baskin Robbins thêm phần thân thiện và năng động.

Các vị kem Baskin Robbins

Tại đây, các bạn sẽ được trải nghiệm các mùi vị kem lạ miệng và đa dạng, chẳng hạn như kem Chocolate Mousse Royale, Pralines ‘n Cream, Gold Medal Ribbon, Strawberry Cheesecake, Mint Chocolate Chip, các loại bánh kem lạnh, các loại bánh nướng, sundae, smoothies, milk shakes, Green Tea, Mango Yogurt, Coconut... Các món kem của Baskin Robbins không những có hương vị thơm ngon, mát lạnh mà còn được trang trí hết sức khéo léo và bắt mắt, gây cảm tình rất tốt với nhiều người.

Một ưa điểm nữa cho những tiệm kem này là chương trình giao hàng tận nhà chu đáo, cho phép các bạn có thể ăn thử các loại kem thơm ngon ngay tại nhà.

Kem Baskin Robbins phong phú

Bên cạnh đó, do hệ thống nhân viên thân thiện, tiếp đón rất nhiệt tình, Baskin Robbins chiếm được sự yêu mến của thực khách ở nhiều lứa tuổi, từ nhiều bạn trẻ tuổi teen, học sinh, dân văn phòng đến người lớn tuổi. Baskin Robbins có rất nhiều hương vị kem ấn tượng cho bạn tha hồ thưởng thức.

Địa chỉ cửa hàng kem Baskin Robbins:
424A Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3
Điện thoại: (08) 7308 3131
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: