Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Thursday, February 12, 2015

Dimsum ngon chính là một món ăn của người Trung Hoa. Đây là 1 món có thể thưởng thức vào bất kỳ lúc nào trong ngày. Đa số những món dimsum đều được thực hiện chính từ bột mì, bột gạo và các loại nhân phía trong với mỗi vị riêng biệt. Nếu như các bạn muốn ăn thử dimsum ở tại thủ đô Hà Nội thì có thể ghé nhà hàng Mayfair để trải nghiệm món ăn mang đậm nét ẩm thực của đất nước Trung Quốc này.

Dimsum - Điểm tâm Trung Hoa

Tọa lạc trên địa chỉ 20 phố Hàng Tre, nhà hàng Mayfair có không gian thoáng mát, phong cách bày trí rất đơn giản và thân thiện với khách hàng. Không gian bếp để làm những món được trang trí trông giống như chiếc xe đẩy bán hàng phổ biến trên con phố Hong Kong gợi cho thực khách nhớ đến thành phố này.

Nhà hàng Mayfair

Thực đơn của Mayfair hết sức đa dạng, có hơn 40 món ăn dimsum các loại. Chẳng hạn như há cảo, bánh cuốn xá xíu, sủi cảo, xíu mại, bánh bao Thượng Hải, bò viên Hong Kong, rong biển cuốn tôm cua, cảo chiên Bác Kinh... Ngoài ra, nhà hàng còn có các món lẩu bốc khói ấn tượng chẳng hạn như lẩu hải sản Thái Lan, lẩu Tứ Xuyên của Trung Hoa, lẩu gà ác, mỳ vịt tiềm...

Thực đơn của nhà hàng Mayfair

Hơn nữa, đội ngũ đầu bếp của nhà hàng Mayfair khá giàu kinh nghiệm, thực hiện các món ăn cẩn thận, chăm chút, đậm đà, phù hợp với khẩu vị của rất nhiều người dân. Thế nhưng, nhà hàng có khách đến ăn khá đông vào nhiều dịp cuối tuần, vì thế, nếu có dự định đến dùng bữa ở tại đây, bạn nên đặt chỗ trước.

Giá cho các món dimsum ở nhà hàng cũng không hề mắc, chỉ tầm khoảng từ 40.000 - 80.000 đồng/món dành cho 2 người ăn. Nhà hàng Mayfair phục vụ từ 10h sáng đến 14h pm và từ 17h pm đến 3h sáng sớm hôm sau.

Địa chỉ nhà hàng:
20 Hàng Tre, Hà Nội

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts