Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Saturday, February 14, 2015

Bên cạnh những món ăn ngon mà du khách không nên bỏ lỡ khi có dịp du lịch đến Đà Nẵng điển hình như mì Quảng, Gỏi cá Nam Ô, Bún chả cá, bánh tráng thịt heo, bánh xèo... thì bánh tráng trộn Sài Gòn lại nổi lên như 1 món ăn thu hút nhiều người dân địa phương nhất.

Bánh tráng trộn - Món ăn vặt thơm ngon

Khá nhiều thực khách chia sẻ rằng hàng bánh tráng trộn ngon nhất nhì ở Đà Nẵng là hàng gần ngay giao lộ đường Lê Quẩn và Hoàng Hoa Thám. Quán này ở ngay trên lề đường, không có chỗ để xe thoáng mát, không gian cũng bất tiện phần nào thế nhưng chất lượng hoàn toàn ngon đấy.

Bánh tráng trộn tại đây được chủ quán cho thêm bánh phồng tôm chiên giòn và bởi vì bánh phồng tôm là loại hơi dày cho nên dùng kèm với bánh tráng sẽ rất thơm ngon. Do đó, bánh phồng tôm của quán cũng được nhiều người yêu chuộng và mua về rất nhiều.

Bánh tráng trộn Sài Gòn ngon tuyệt

Nói đến món chính, bánh tráng trộn có nguyên liệu khá ít và chưa được phong phú. 1 tô bánh tráng ở đây chỉ có tầm một quả trứng cút, kèm theo một ít xoài miếng nhỏ, đậu phộng, hành lá, rau răm và ớt sa tế. Bánh tráng thì khá nhiều thế nhưng có vẻ như khá cứng và không có được mềm. Nếu nói về gia vị, khá nhiều bạn cũng chia rẻ rằng, dường như chủ quán hơi quá tay khi bỏ phụ gia trộn cùng bánh tráng.

Thưởng thức bánh tráng trộn Sài Gòn ở Đà Nẵng

Thế nhưng, nhìn chung, bánh tráng tại quán này có hương vị ổn và quán cũng phù| hợp là địa chỉ cho các bạn trẻ teen Đà Nẵng tập trung vào nhiều ngày cuối tuần để thưởng thức bánh tráng trộn Sài Gòn chỉ với giá 20.000 đồng.

Địa chỉ:
Ngã tư Lê Quẩn và Hoàng Hoa Thám, Đà Nẵng

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts