Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Tuesday, February 10, 2015

Súp cua tphcm thường hay có các nguyên liệu chính điển hình như thịt cua, trứng gà, trứng cút, hạt bắp... cộng thêm một ít tiêu, dầu vừng và xì dầu. Cho dù cách chế biến món ăn này rất đơn giản nhưng mà nếu như các bạn không có thời gian để chế biến ngay tại nhà thì hãy đến nhiều quán bán súp cua chất giá thàn bình dân dưới đây.

Súp cua chợ Thiếc

Súp cua trong chợ Thiếc

Cho dù chỉ là quán khá nhỏ và ở ngay tại vỉa hè nhưng quán súp cua ở chợ Thiếc này được nhiều thực khách yêu mến. Quán chỉ có vài bàn và một ít ghế nhựa nhỏ để khách ngồi ăn. Quán hay bán từ 2h đến 6h chiều và giá cho một tô súp cua chỉ có 15.000 đồng.

Địa chỉ quán: 166 Phó Cơ Điều, Quận 11, Tp.HCM
Tham khảo thêm tại: http://diadiemanuong.com/home/f11/reviewq-11-sup-cua-cho-thiec-moi-da-61805/

Súp cua ở chợ Phạm Thế Hiển

Súp cua trong chợ Phạm Thế Hiển

Quán nằm trong ngôi chợ Phạm Thế Hiển có bán 2 loại súp cua là súp cua thường và súp cua có thêm óc heo. Súp cua rất đặc, cua và óc khá nhiều. Hơn thế nữa, óc heo ở đây cũng được chế biến kỹ lưỡng và không hề có mùi tanh nhé. Bên cạnh đó cũng có phục vụ bánh flan dừa thế nên bạn có thể ăn súp cua xong thì ghé nhâm nhi bánh flan dừa luôn.

Địa chỉ quán: Chợ Phạm Thế Hiển, Quận 8, Tp.HCM
Tham khảo thêm tại: http://diadiemanuong.com/home/f12/review-q8-banh-flan-dua-va-sup-cua-cho-pham-hien-53918/

Súp cua Dũng

Súp cua Dũng

Súp cua Dũng được khá nhiều người dân nhận xét là rất chất lượng, súp đặc và có tất cả những nguyên liệu điển hình như thịt cua, trứng, nấm... Quán cũng có phục vụ súp cua óc heo khá to, súp cua óc heo thì giá là 25.000 đồng, còn súp cua thông thường thì chỉ có 15.000 đồng. Nếu muốn ăn súp cua Dũng thì bạn nên đến sớm, quán này chỉ bán từ chiều đến tầm 7h tối là hết.

Địa chỉ quán: Đường Nguyễn Hữu Hào, Quận 4, Tp.HCM
Tham khảo thêm tại: http://diadiemanuong.com/home/f11/review-q4-sup-cua-dung-gia-re-chat-luong-37847/

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts