Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Tuesday, February 10, 2015

Súp cua ngon tphcm thường hay có nhiều nguyên liệu chính chẳng hạn như thịt cua, trứng gà, trứng cút, hạt bắp... cộng thêm một chút tiêu, dầu vừng và nước tương. Dù phương pháp chế biến món này hết sức dễ nhưng mà nếu bạn không có điều kiện để làm tại gia đình thì nên ghé những quán bán súp cua ngon giá thàn sinh viên sau đây.

Súp cua chợ Thiếc

Súp cua ở chợ Thiếc

Cho dù là quán khá nhỏ và nằm ngay trên vỉa hè nhưng quán súp cua ở ngôi chợ Thiếc này được khá nhiều người yêu thích. Quán thường có vài bàn và một ít ghế nhựa nhỏ để thực khách ngồi ăn. Quán này thường bán từ 14h đến 18h chiều và giá cả cho 1 tô súp cua chỉ có 15.000 đồng.

Địa chỉ quán: 166 Phó Cơ Điều, Quận 11, Tp.HCM
Tham khảo thêm tại: http://diadiemanuong.com/home/f11/reviewq-11-sup-cua-cho-thiec-moi-da-61805/

Súp cua ở chợ Phạm Thế Hiển

Súp cua chợ Phạm Thế Hiển

Quán nằm trong ngôi chợ Phạm Thế Hiển có phục vụ 2 món súp cua là súp cua bình thường và súp cua óc heo. Súp cua khá đặc, cua và óc cũng nhiều. Hơn nữa, óc heo tại đây cũng được chế biến kỹ lưỡng và không hề có mùi tanh nhé. Kế đó cũng có phục vụ bánh flan dừa thế nên các bạn có thể thưởng thức súp cua xong thì ghé ăn bánh flan dừa luôn.

Địa chỉ quán: Chợ Phạm Thế Hiển, Quận 8, Tp.HCM
Tham khảo thêm tại: http://diadiemanuong.com/home/f12/review-q8-banh-flan-dua-va-sup-cua-cho-pham-hien-53918/

Súp cua Dũng

Quán Súp cua Dũng

Súp cua Dũng được nhiều thực khách đánh giá là rất chất lượng, súp đặc và có đầy đủ những thành phần như thịt cua, trứng, nấm... Quán này cũng có phục vụ súp cua óc heo khá to, súp cua óc heo thì có giá 25.000 đồng, còn súp cua bình thường thì giá là 15.000 đồng. Ăn súp cua Dũng thì bạn nên đến sớm, quán chỉ bán từ chiều đến tầm khoảng 7h tối là hết.

Địa chỉ quán: Đường Nguyễn Hữu Hào, Quận 4, Tp.HCM
Tham khảo thêm tại: http://diadiemanuong.com/home/f11/review-q4-sup-cua-dung-gia-re-chat-luong-37847/

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts