Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Saturday, February 21, 2015

Nếu như bạn là 1 fan của trà sữa thạch đủ thứ thì không thể bỏ qua những loại trà sữa ngon mát điển hình như trà sữa thạch túi lọc, trà sữa thạch rau câu, trà sữa thạch củ năng.

Trà sữa túi lọc

Trà sữa túi lọc

Trà sữa túi lọc dùng lá trà thuần túy chứ không sử dụng các túi trà có rất nhiều hương vị điển hình như đào, táo, dâu, chanh... để pha điển hình như những món trà sữa bình thường khác. Hơn nữa, vì trà túi lọc rất dễ làm cho nên đang được rất nhiều bạn tuổi teen ưa chuộng. Một số bạn cũng tiết lộ, tiệm trà sữa túi lọc được các bạn trẻ ưa thích nhất là quán Bố Già nằm bên hông nhà hát thành phố. Quán này có không gian và cảnh khá đẹp cho nên các bạn vừa có thể uống trà sữa vừa ngắm nhìn quang cảnh chung quanh và chụp hình.

Trà sữa thạch củ năng

Trà sữa thạch củ năng bùi bùi

Trà sữa ngọt mát dùng kèm với củ năng thơm bùi đang là một biến tấu rất sáng tạo của trà sữa cổ điển. Thạch củ năng có phía trong là củ năng còn bên ngoài là rau câu với khá nhiều hương vị đa dạng, chẳng hạn như khoai môn, dâu tây... Chia sẻ với các bạn một quán phục vụ trà sữa thạch củ năng khá ngon mát đó là số 199/43, Lê Quang Sung, quận 6. Nơi đây có không gian rộng rãi, giá cả phải chăng nên được rất nhiều teen ưu ái.

Trà sữa thạch bi

Trà sữa thạch bi cực chất

Chỉ mới nổi lên trong thời gian cuối năm 2014 thế nên trà sữa thạch bi vẫn còn khá mới mẻ đối với nhiều bạn trẻ. Loại trà sữa thạch này hiện tại chỉ có 1 vài quán bày bán. Vì thế, nếu muốn uống thử món trà độc đáo này thì các bạn có thể ghé số 009 Lô T Chung cư Ngô Gia Tự, phường 2, quận 10 nhé. Tiệm này có không gian mát mẻ, rất thoải mái và tiệm còn bán rất nhiều món ăn vặt thơm ngon cho các bạn thưởng thức nữa đấy.

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts