Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Friday, February 27, 2015

bánh tráng trộn ngon chính là món ăn hết sức quen thuộc với nền ẩm thực Việt. Nếu như các bạn muốn thưởng thức món ngon này ngay tại trung tâm thủ đô thì có thể ghé nhiều tiệm bánh tráng trộn ở phố Hàng Tre, Hàng Trống, Lý Quốc Sư.

Bánh tráng trộn Hàng Tre

Bánh tráng trộn ở Hàng Tre

Dù vừa mới xuất hiện tại số 48 Hàng Tre nhưng quán này được rất nhiều người ưa chuộng. Bánh tráng trộn ở đây có đủ các mùi vị như chua, cay, mặn, ngọt... Bên cạnh món bánh tráng trộn, thực khách còn có thể order món bánh tráng nướng Đà Lạt thơm ngon và hảo hạng. Điểm trừ là vào giờ cao điểm quán hết sức đông khách cho nên bạn phải chờ rất lâu đấy.

Địa chỉ quán:
48 Hàng Tre, Hà Nội
Tham khảo thêm tại: http://diadiemanuong.com/ha-noi/quan-hoan-kiem/banh-trang-tron-hang-tre-18097.html

Bánh tráng trộn Hàng Trống

Bánh tráng trộn ở Hàng Trống

Tương tự như tiệm bánh tráng trộn ở phố Hàng Tre, mặc dù vừa được mở cửa cách đây vài tháng nhưng mà tiệm thu hút khá đông khách. Bánh tráng ở đây có màu sắc khá trong, một ít mỡ hành, dầu sa tế, khô bò tơi, xoài chua chua cộng với những thành phần khác như tép khô, rau răm, trứng cút... tạo nên mùi vị tuyệt vời khó cưỡng.

Địa chỉ quán:
38 Hàng Trống, Hà Nội
Tham khảo thêm tại: http://diadiemanuong.com/ha-noi/quan-hoan-kiem/banh-trang-tron-hang-trong-62218.html

Bánh tráng trộn Lý Quốc Sư

Bánh tráng trộn phố Lý Quốc Sư

Bánh tráng trộn trên phố Lý Quốc Sư có điểm khác biệt là bánh tráng được cho vào trong hộp xốp để các bạn có thể ngồi ăn ngay hoặc mang đi. Bánh tráng tại đây hoàn toàn chất lượng, vệ sinh cho nên có giá là 20.000 đồng/phần. Điểm trừ là bánh tráng khá cay nên nếu các bạn không ăn ớt được thì nhớ nhắc chủ quán nhé.

Địa chỉ quán:
24B Lý Quốc Sư, Hà Nội
Tham khảo thêm tại: http://diadiemanuong.com/ha-noi/quan-hoan-kiem/banh-trang-tron-ly-quoc-su-18310.html

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts