Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Saturday, February 21, 2015

Ngoài những món ăn ngon mà khách du lịch không nên bỏ lỡ khi có dịp du lịch đến Đà Nẵng như mì Quảng, Gỏi cá Nam Ô, Bún chả cá, bánh tráng thịt heo, bánh xèo... thì bánh tráng trộn chú viên lại nổi lên như một món ngon hấp dẫn rất nhiều thực khách Đà Nẵng nhất.

Bánh tráng trộn - Món ăn vặt thơm ngon

Khá nhiều thực khách cho biết rằng hàng bánh tráng trộn ngon nhất nhì ở tại Đà Nẵng là tiệm gần ngay ngã tư Lê Quẩn và Hoàng Hoa Thám. Quán này chỉ nằm trên vỉa hè, không hề có nơi để xe thoáng mát, không gian của quán cũng bất tiện phần nào nhưng mà chất lượng khá thơm ngon đấy.

Bánh tráng trộn tại đây được chủ quán phục vụ thêm món bánh phồng tôm chiên giòn và vì bánh phồng tôm là loại hơi dày thế nên ăn kèm với bánh tráng sẽ rất ngon. Vì thế, món bánh phồng tôm của quán cũng được nhiều người yêu chuộng và mua về rất nhiều.

Bánh tráng trộn Sài Gòn thơm ngon

Kể đến món chính, bánh tráng trộn có thành phần hơi ít và chưa được phong phú. 1 tô bánh tráng tại đây chỉ có tầm 1 quả trứng cút, kèm theo một ít xoài miếng nhỏ, đậu phộng, hành lá, rau răm và ớt sa tế. Phần bánh tráng thì hơi nhiều nhưng mà có lẽ như khá cứng và không có được mềm. Nếu nói về gia vị, một vài người ăn cũng cho biết rằng, có vẻ như chủ quán quá tay khi rắc gia vị trộn cùng bánh tráng.

Đi ăn bánh tráng trộn ở Đà Nẵng

Nhưng mà, nhìn chung, bánh ở quán này có chất lượng ổn và quán này cũng phù| hợp là địa chỉ cho các bạn teen Đà Nẵng tập hợp vào các ngày cuối tuần để trải nghiệm bánh tráng trộn Sài Gòn với mức giá 20.000 đồng.

Địa chỉ:
Ngã tư Lê Quẩn và Hoàng Hoa Thám, Đà Nẵng

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts