Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Sunday, February 8, 2015

Trong suốt quá trình hơn 50 năm phát triển, Pizza Domino Domino Pizza hiện nay đã có mặt tại 75 thị trường trên toàn thế giới, chiếm được rất nhiều sự yêu mến và tin tưởng của phần lớn thực khách. Năm 2010, Pizza Domino được tờ báo Pizza Today ghi nhận danh hiệu "Chuỗi cửa hàng của năm". Ở thị trường Việt Nam, Pizza Domino vừa khai trương chi nhánh mới tại Hà Nội, thu hút khá nhiều bạn trẻ bởi mùi vị thơm ngon và khác biệt trong từng chiếc bánh.

Pizza Domino khai trương cửa hàng tại Hà Nội

Đặc trưng của Pizza Domino là bánh đều được dùng bột tươi, lớp vỏ bên ngoài được nhào nặn thủ công. Bên trọng bánh được chế biến bằng những nguyên liệu thơm ngon và chất lượng nhất. Pizza Domino còn hấp dẫn thực khách bằng sốt cà đậm đà và phô mai Mozzarrlla ngoại nhập. Tất cả làm nên sự độc đáo trong từng chiếc bánh.

Thưởng thức Pizza Domino

Ngoài nhiều loại bánh pizza, cửa hàng này còn hấp dẫn dân Hà Nội bằng nhiều món chẳng hạn như mì Pasta, mỳ Ý, bánh mì bơ tỏi, Sandwich nướng... Hơn thế nữa, các cửa hàng của Pizza Domino luôn luôn có hình thức giao hàng tận nhà, bảo đảm giao bánh cho các bạn trong thời gian 30 phút. Vì thế, để bánh luôn luôn giữ được độ nóng khi đến tay thực khách thì Pizza Domino sử dụng chiếc túi Heat Wave khi giao pizza.

Pizza Domino thu hút nhiều thực khách

Bên cạnh đó, đến đây, hầu hết thực khách tại thủ đô còn được hưởng nhiều chương trình giảm giá hấp dẫn và các trò chơi thú vị, hứa hẹn sẽ mang lại cho thực khách rất nhiều niềm vui và cơ hội trải nghiệm pizza miễn phí.

Địa chỉ:
Số 8 Tô Hiến Thành, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: