Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Monday, February 16, 2015

Pizza Domino Hà Nội là pizza của Mỹ, chính thức thành lập tại Việt Nam từ tháng 11 năm 2010. Hiện nay, thương hiệu này đã phát triển và khai trương thêm các chi nhánh, điển hình như chi nhánh tại quận 1, quận 7, quận 10, quận Bình Thạnh... Với sự chuyên nghiệp và các dịch vụ chăm sóc thực khách nhiệt tình, Pizza Domino hứa hẹn sẽ ngày càng lớn mạnh ở thị trường Việt Nam trong thời điểm sắp tới.

Pizza Domino

Pizza Domino hiện đang có trên 10 vị pizza với các nguyên liệu khác nhau. Nổi bật như bánh Extravaganzza, Pepperoni Feast, Super Superme, Seafood Delight, Veggie Mania, Hawaiian, BBQ Chicken, Hawaiian... Thế nhưng, mùi vị bánh Seafood Delight được nhiều bạn trẻ Vietnam yêu chuộng nhất.

Pizza của nhà hàng Domino

Bên cạnh đó, loại bánh pizza của Domino có 2 loại kích cỡ, kích thước vừa và kích thước lớn. Ngoài ra, Pizza Domino còn sử dụng loại bột tươi ngon để làm bánh thủ công, sốt cà hảo hạng cùng với phô mai Mozzarella được nhập từ nước ngoài chiếm được sự quan tâm của nhiều bạn trẻ thích ăn pizza.

Pizza Domino thu hút nhiều thực khách

Điểm cộng cho Pizza Domino là nhà hàng này luôn áp dụng các chương trình khuyến mãi mua 1 tặng 1 và có nhiều dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, ví dụ như dịch vụ giao pizza tận nhà... Mới đây nhất là chương trình order pizza online tại trang web của Domino. Giao diện website hết sức bắt mắt và dễ sử dụng.

Địa chỉ:
6 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1
313 Nguyễn Tri Phương, Phường 5, Quận 10
91 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh
117 Nguyễn Đức Cảnh, Khu phố Mỹ Đức, Phường Tân Phong, Quận 7

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts