Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Friday, February 20, 2015

Đà Nẵng không những thu hút du khách bởi những cảnh đẹp mà còn thu hút họ bởi những món ăn vặt đặc sắc và ấn tượng. Những món ăn vặt hấp dẫn nhiều khách du lịch nhất là bánh tráng kẹp, kem xôi và sữa chua muối.

Bánh tráng kẹp

Bánh tráng kẹp Đà Nẵng

Bánh tráng kẹp chính là món ăn vặt không thể bỏ lỡ nhất khi bạn ghé thăm Đà Nẵng. Món ăn này thường hay có một sức hấp dẫn khó cưỡng đối với nhiều người, từ các bác lớn tuổi cho đến nhiều bạn sinh viên. Có nhiều loại bánh tráng kẹp khác nhau, chẳng hạn như bánh tráng kẹp ốp la, bánh tráng kẹp pate, bánh tráng kẹp dừa nướng... Nếu có cơ hội ghé Đà Nẵng, bạn nên đến các quán trên đường Điện Biên Phủ, Núi Thành, Điện Biên Phủ... để dùng thử món bánh tráng kẹp nổi tiếng của Đà Nẵng nhé.

Kem xôi

Kem xôi của Đà Nẵng

Có lẽ bởi vì miền Trung luôn có các cơn nắng nóng vào mùa hè thế nên kem chính là món ăn được khá nhiều dân địa phương yêu chuộng. Sau đó, xuất hiện món kem xôi cực kỳ độc đáo. Món ăn là sự kết hợp tuyệt vời của vị mát lạnh từ kem và những hạt xôi dẻo mịn. Nếu ghé các quán trên đường Hòa Khánh, Ngô Sĩ Liên để ăn thử thì chắc chắn các bạn sẽ ghiền cho xem.

Tàu hũ cocktail

Tàu hũ cocktail của Đà Nẵng

Cho dù cũng được chế biến từ đậu nành thế nhưng tàu hũ của Đà Nẵng hết sức mịn, đặc và có thể giữ nguyên miếng khi đổ ra. Tàu hũ thường được dùng kèm với các nguyên liệu khác, ví dụ như nhiều loại trái cây, socola, sương sáo, hạt é... Một vài quán ở đường Nguyễn Văn Linh phục vụ tàu hũ cooktail khá ngon nên được khá nhiều người dân yêu thích. Đây cũng là địa chỉ tuyệt vời dành cho bạn.

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts