Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Saturday, February 14, 2015

Tọa lạc ở số 98 đường Lê Lai quận 1, Mr Potato thu hút thực khách với gam màu vàng tươi từ phía ngoài. Phía trong có 1 trệt và hai lầu cho nên không gian khá chật. Vào các ngày cuối tuần, các bạn sẽ hơi khó khăn để chọn được vị trí lý tưởng đấy.

Mr Potato

Dù bên trong hơi chật chội thế nhưng bù lại, phòng ốc ở đây hết sức thoáng mát và cách thức bố trí hết sức độc đáo và năng động. Tại đây, các bạn sẽ cảm thấy như mình đang ở khu phố ngay bên cạnh tàu điện nào đấy, các bạn sẽ nhìn ngắm các bốt điện thoại công cộng, những khung cửa màu đỏ xinh xinh, nhiều đường dây điện ở trên trần nhà và kể cả các chiếc đèn đường màu vàng ấm cúng.

Menu của Mr Potato

Cách thức lựa chọn món ở tại Mr Potato cũng khác biệt hơn các quán ăn khác. Đầu tiên, tất cả những gì các bạn cần làm là chọn lựa loại khoai tây, điển hình như khoai xoắn, khoai miếng hay khoai lát. Tiếp đến, chọn lựa phương pháp chế biến, chẳng hạn như cách chấm hoặc lắc, kèm theo đó là chọn những vị nước sốt phù hợp với sở thích của mình. Cuối cùng, bạn chỉ việc lựa chọn kích thước mình muốn ăn, những món ăn kèm và đồ uống mà thôi. Nhiều món ăn phụ để thực khách tham khảo là hot dog, salad, rau trộn, bắp cải trộn, khoai tây nghiền... Tìm hiểu thêm

Món ăn ấn tượng tại Mr Potato

Điểm cộng của quán là nhân viên phục vụ tận tình, chu đáo, hầu hết các món ăn thích hợp với khẩu vị, không gian cũng rất trẻ trung và sáng tạo. Tuy nhiên, điểm trừ của Mr Potato là diện tích khá nhỏ và giá hơn cao so với mặt bằng chung của thị trường.

Địa chỉ Mr Potato:
98 Lê Lai, Quận 1, Tp.HCM

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts