Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Saturday, February 14, 2015

Tọa lạc ở tại số 98 đường Lê Lai quận 1, Nhà hàng Mr Potato nổi bật với gam màu vàng tươi từ phía ngoài. Bên trong có một trệt và hai tầng lầu nên không gian khá chật. Vào nhiều dịp cuối tuần, các bạn sẽ hơi khó khăn để chọn lựa được chỗ ngồi lý tưởng đấy.

Mr Potato - Thiên đường khoai tây

Dù bên trong hơi chật chội nhưng mà bù lại, phòng ốc ở tại đây rất mát mẻ và cách thức thiết kế rất ấn tượng và trẻ trung. Đến đây, các bạn sẽ có cảm giác như mình đang đến khu phố ngay bên cạnh tàu điện nào đấy, các bạn sẽ nhìn ngắm những bốt điện thoại công cộng, nhiều ô cửa màu đỏ nhỏ nhắn, nhiều đường dây điện chằng chịt trên trần nhà và kể cả những chiếc đèn đường màu vàng ấm áp.

Menu của Mr Potato

Cách chọn món tại Mr Potato cũng khác biệt hơn các quán ăn khác. Đầu tiên, những gì các bạn cần làm là chọn lựa loại khoai tây, chẳng hạn như khoai xoắn, khoai miếng hay khoai lát. Kế đến, chọn cách thức chế biến, điển hình như cách chấm hoặc lắc, kết hợp với việc chọn nhiều hương vị nước sốt phù hợp với sở thích của bản thân. Cuối cùng, các bạn chỉ việc lựa chọn kích thước mình muốn ăn, nhiều món ăn kèm và thức uống mà thôi. Các món ăn phụ để bạn tham khảo là hot dog, salad, rau trộn, bắp cải trộn, khoai tây nghiền... Xem bài viết gốc

Món ăn ấn tượng tại Mr Potato

Ưu điểm của quán là nhân viên phục vụ nhiệt tình, chu đáo, những món ăn phù hợp với khẩu vị, cách trang trí cũng khá năng động và sáng tạo. Tuy nhiên, điểm trừ của Mr Potato là diện tích khá nhỏ và giá hơn mắc so với mức giá chung của thị trường.

Địa chỉ Mr Potato:
98 Lê Lai, Quận 1, Tp.HCM

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts