Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Thursday, February 12, 2015

Kem chính là một trong những món ăn hấp dẫn rất nhiều người dân nhất trên thế giới, từ những bạn trẻ, dân văn phòng, cho đến nhiều chị em nội trợ hay người lớn tuổi. Đây là 1 món ăn ngọt ở dạng đông lạnh, có mùi vị mát lạnh và ngọt ngào. Những tiệm kem ví dụ như Dairy Queen, Baskin Robbins, Swensen's Pandora... là những địa chỉ thưởng thức kem ngon được các bạn trẻ yêu chuộng ở Sài Gòn.

Kem Dairy Queen

Kem Dairy Queen

Dairy Queen là chuỗi thương hiệu kem nổi tiếng trên khắp thế giới. Kem của thương hiệu này có điểm đặc biệt là khi úp ngược kem xuống tầm 30 giây thì kem không hề bị rớt xuống. Ở đây có thực đơn phong phú cho bạn thỏa sức nếm thử. Ngoài ra, Dairy Queen còn phục vụ món bánh kem lạnh cực chất lượng và độc đáo.

Địa chỉ:
346 Hai Bà Trưng, Quận 1

Tham khảo thêm tại: http://diadiemanuong.com/home/f12/review-q-1-dairy-queen-thuong-hieu-kem-trut-nguoc-noi-tieng-da-toi-viet-nam-54760/

Kem Baskin Robbins

Thương hiệu Kem Baskin Robbins

Baskin Robbins là cửa hàng kem Mỹ 31 mùi nổi tiếng. Nhưng mà, ngày nay, cửa hàng kem này có nhiều loại kem phong phú hơn trước đây rất nhiều, thế nên bạn tha hồ lựa chọn và thưởng thức kem. Đến Baskin Robbins, bạn cũng sẽ cảm nhận được không gian tại quán hoàn toàn sạch sẽ với cách trang trí trẻ trung, thích hợp với lứa tuổi teen ngày nay.

Địa chỉ:
B55 Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1
38 Lê Lợi, Phường Bến Nghé, Quận 1
01 Trương Định, Phường Bến Nghé, Quận 1
308 Nguyễn Tri Phương, Phường 4, Quận 10
424A Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3

Tham khảo thêm tại: http://diadiemanuong.com/home/f12/review-baskin-robbins-kem-my-31-mui-noi-tieng-da-tro-lai-12122/

Kem Swensen's tại PandoraSwensen's có mùi vị kem khá ngọt nhưng mà hoàn toàn chất lượng và giá cả vừa phải, thích hợp với đối tượng khách hàng có mức sống thuộc vào dạng trung bình - khá. Không gian rất đẹp mắt, ở mỗi bàn đều có một cành bông nhỏ, các đồ dùng tại đây cũng rất xinh xắn và đáng yêu.

Địa chỉ:
Tầng trệt của Big C Pandora Quận Tân Phú

Tham khảo thêm tại: http://diadiemanuong.com/home/f12/review-swensen%27s-pandora-vi-kem-cua-trung-luu-57399/

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts