Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Sunday, February 22, 2015

Chè khúc bạch chính là 1 món giải khát được khá nhiều người Sài Gòn ưa thích. Với người dân thủ đô, chè khúc bạch dường như vẫn còn khá mới mẻ. Nhưng mà, ở các hàng quán, chè khúc bạch lại có 1 biến tấu độc đáo khác nhau.

Chè khúc bạch ở phố Hàng Tre

Chè khúc bạch truyền thống

Đây là 1 trong nhiều tiệm bán món chè khúc bạch trước nhất tại thủ đô. 2 món nổi bật nhất của quán là chè khúc bạch cổ điển và chè khúc bạch biến tấu trà xanh. Khúc bạch tại quán có mùi vị phô mai beo béo và được xắt thành hình quân cờ, trông rất nhỏ xinh. Chè khúc bạch với biến tấu trà xanh có mùi vị hoàn toàn nhẹ nhàng nhưng ít có mùi vị beo béo nhiều như chè khúc bạch cổ điển. Giá thành cho một chén tầm khoảng 25.000 đồng.

Chè khúc bạch ở phố Hàng Giấy

Chè khúc bạch ở phố Hàng Giấy

Nét độc đáo của chè khúc bạch ở phố Hàng Giấy là khi khách order thì chủ quán mới bắt đầu xắt nhiều viên khúc bạch. Bên cạnh chè khúc bạch truyền thống thì quán cũng có phục vụ thêm chè khúc bạch trà xanh. Ưu điểm của quán là nhãn rất ngọt, thơm, dày cùi, hạnh nhân cũng được rang khá giòn và có màu vàng bắt mắt. Tuy nhiên, nước đường ở đây lại hơi ngọt, do vậy, thực khách có thể dùng thêm đá để hài hòa vị ngọt nhé.

Chè khúc bạch ở phố Tô Hiến Thành

Chè khúc bạch ở phố Tô Hiến Thành

Quán chè khúc bạch vỉa hè ở phố Tô Hiến Thành có bán nhiều biến tấu lạ mắt của chè khúc bạch, thu hút rất nhiều thực khách. Chẳng hạn như chè khúc bạch biến tấu với trà xanh, chè khúc bạch tiramisu... Điểm độc đáo của quán là thay vì dùng vải thì quán sử dụng long nhãn có nguyên hạt, khúc bạch lại ngon, không ngấy và nước đường hết sức thanh mát và không quá ngọt. Giá thành trong khoảng từ 20.000 đến 25.000 đồng.

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts