Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Saturday, February 28, 2015

Cơm tấm sườn không chỉ là 1 món ăn đặc sản của miền Nam, mà còn là món ăn sáng được khá nhiều người yêu chuộng. Cơm tấm thường được chế biến từ hạt gạo tấm, hay còn được gọi là hạt gạo bể. 1 dĩa cơm tấm hay có nhiều thành phần chẳng hạn như cơm, sườn nướng, trứng ốp la, bì, chả... ăn kèm với nước mắm đậm đà. Tại Sài Gòn, không hề thiếu những địa điểm quán bán cơm tấm chất lượng, thế nhưng, theo ý kiến của khá nhiều thực khách, 3 quán sau đây được xếp vào hàng thơm ngon nhất.

Cơm tấm Thuận Kiều

Quán Cơm tấm Thuận Kiều nổi tiếng tại Sài Gòn

Cơm tấm Thuận Kiều là 1 trong các quán trứ danh ở tại Sài Gòn. Quán có không gian bên trong rộng lớn, có hệ thống máy lạnh mát mẻ. Bên cạnh món cơm tấm sườn bì chả truyền thống, các bạn còn có thể trải nghiệm nhiều món cơm với các thành phần độc đáo điển hình như cơm tấm lạp xưởng, cơm tấm chả nướng, cơm tấm xíu mại... Giá cả chỉ từ 30.000 đến 55.000 đồng/món.

Địa chỉ quán:
43 Nguyễn Huy Lượng, Quận Bình Thạnh
26 Tôn Thất Tùng, Quận 1
54 Thuận Kiều, Quận 11

Tham khảo thêm tại: http://diadiemanuong.com/home/f11/review-com-tam-thuan-kieu-8547/

Cơm tấm An Dương Vương

Quán Cơm tấm An Dương Vương

Nằm ngay góc ngã tư đường An Dương Vương, quận 5, cơm tấm An Dương Vương được khá nhiều thực khách ghé ăn. Cơm tấm tại đây khá ít nhưng bù lại sườn nướng rất thơm ngon, vừa ăn, đậm đà, dùng kèm với một chút cải chua chua, thích hợp với khẩu vị của nhiều người. Ở đây cũng có phục vụ thêm món tráng miệng miễn phí.

Địa chỉ quán:
500 An Dương Vương, Quận 5

Tham khảo thêm tại: http://diadiemanuong.com/home/f11/review-com-tam-duong-vuong-500-duong-vuong-q-5-a-30972/

Cơm tấm Bụi Sài Gòn

Quán Cơm tấm Bụi Sài Gòn

Quán này cũng là 1 trong những nơi thưởng thức cơm tấm ngon nhất nhì Sài Gòn. Quán có menu đa dạng và thực khách chủ yếu của quán là dân công sở. Điểm cộng là đồ ăn rất thơm ngon, nhiều, chất lượng nhưng mà giá thành lại hoàn toàn bình dân. Giờ mở cửa tương đối sớm từ 6h30 đến 23h30 mỗi ngày.

Địa chỉ quán:
67 Nguyễn Hữu Cầu, Phường Tân Định, Quận 1
25 Nơ Trang Long, Phường 7, Quận Bình Thạnh
30 Ấp Bắc, Phường 13, Quận Tân Bình
378 Lê Văn Lương, Phường Tân Hưng, Quận 7

Tham khảo thêm tại: http://diadiemanuong.com/home/f11/com-tam-bui-sai-gon-chuoi-com-tam-gia-ok-o-sg-1486/

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts