Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Wednesday, February 11, 2015

Tháng 11/2014 mới đây, Megastar đã ra mắt cụm rạp mới tại Aeon Canary Bình Dương. Vì vậy, tổng số lượng cụm rạp của CGV ở Việt Nam sẽ là 18 rạp, gồm có 123 phòng chiếu và 18.000 chỗ ngồi.

CGV

Nằm trên Đại lộ Bình Dương, huyện Thuận An, tỉnh Bình Dương, CGV Aeon Canary Bình Dương chính là rạp chiếu phim có tiêu chuẩn quốc tế thứ hai của CGV ở tại Bình Dương. Chi nhánh này có đến 5 phòng chiếu phim 2D, 2 phòng chiếu phim 3D và hơn 1098 ghế ngồi để phục vụ khách hàng.

Cụm rạp của CGV

Ở tại đây cũng được trang bị hệ thống âm thanh vòm, kết hợp với hiệu ứng Dolby@Surround 7.1 đa chiều để đem lại cho người xem những bộ phim sống động mang tiêu chuẩn của thế giới. Hơn nữa, tại cụm rạp CGV Aeon Canary Bình Dương, sảnh chờ hoàn toàn rộng rãi, có rất nhiều ghế êm ái để các bạn vui đùa với hội bạn, người thân và nghỉ ngơi trước khi xem phim.

CGV có nhiều ưu đãi hấp dẫn

Tương tự như các rạp CGV khác, CGV Aeon Canary Bình Dương có khu Popcorn Factory cung cấp khá nhiều món ăn, đồ uống phong phú để luôn luôn đáp ứng yêu cầu ăn uống của khán giả. Bên cạnh đó, 1 điểm đặc biệt của cụm rạp CGV Aeon Canary Bình Dương là còn có thêm quán cà phê Tous Les Jours cho phép các bạn thưởng thức cafe thơm ngon, đậm đà, cùng nhiều loại đồ uống, bánh ngọt ngon tuyệt khác.

Địa chỉ CGV Aeon Canary Bình Dương:
Tầng 2, trung tâm mua sắm AEON – Bình Dương Canary
Đại lộ Bình Dương, Phường Bình Hòa, thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương.
Điện thoại: (0650) 3724 666

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts