Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Wednesday, February 11, 2015

Vào tháng 11/2014 vừa qua, Rạp chiếu phim CGV đã thành lập chi nhánh mới ở Aeon Canary Bình Dương. Vì vậy, tổng số cụm rạp của CGV tại Vietnam sẽ là 18 rạp, gồm có 123 phòng chiếu và 18.000 chỗ ngồi.

CGV Aeon Canary Bình Dương

Tọa lạc trên Đại lộ Bình Dương, huyện Thuận An, tỉnh Bình Dương, CGV Aeon Canary Bình Dương chính là chi nhánh chiếu phim mang chất lượng quốc tế thứ 2 của CGV ở Bình Dương. Chi nhánh này có hơn 5 phòng chiếu 2D, 2 phòng chiếu 3D và khoảng 1098 ghế để phục vụ quý khách.

Hệ thống cụm rạp của CGV

Ở đây cũng được trang bị hệ thống âm thanh vòm, kết hợp với hiệu ứng Dolby@Surround 7.1 đa chiều nhằm mang lại cho khán giả những thước phim chất lượng mang tiêu chuẩn của quốc tế. Hơn nữa, ở CGV Aeon Canary Bình Dương, không gian sảnh chờ hoàn toàn rộng rớn, có khá nhiều ghế ngồi êm ái để khán giả vui đùa với bạn bè, gia đình và thư giãn trước khi xem phim.

CGV có nhiều khuyến mãi hấp dẫn

Cũng giống như nhiều rạp CGV khác, CGV Aeon Canary Bình Dương có khu Popcorn Factory cung cấp khá nhiều món ăn, đồ uống phong phú nhằm luôn luôn đáp ứng nhu cầu ăn uống của khán giả. Hơn thế nữa, 1 điểm khác biệt của cụm rạp CGV Aeon Canary Bình Dương là còn có thêm khu vực cafe Tous Les Jours cho phép thực khách trải nghiệm cafe thơm ngon, đậm đà, cùng những loại thức uống, bánh ngọt ấn tượng khác.

Địa chỉ CGV Aeon Canary Bình Dương:
Tầng 2, trung tâm mua sắm AEON – Bình Dương Canary
Đại lộ Bình Dương, Phường Bình Hòa, thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương.
Điện thoại: (0650) 3724 666

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts