Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Tuesday, February 10, 2015

Súp cua ngon tphcm thường hay có các nguyên liệu chính điển hình như thịt cua, trứng gà, trứng cút, hạt bắp... cộng thêm một chút tiêu, dầu vừng và xì dầu. Mặc dù phương pháp làm món này hoàn toàn dễ nhưng mà nếu các bạn không có điều kiện để chế biến tại nhà thì hãy đến các quán phục vụ súp cua ngon giá cả bình dân sau đây.

Súp cua chợ Thiếc

Súp cua chợ Thiếc

Cho dù là quán khá nhỏ và nằm ngay trên vỉa hè thế nhưng quán súp cua tại chợ Thiếc này được nhiều thực khách yêu mến. Quán chỉ có vài bàn và một ít ghế nhựa nhỏ để khách ngồi ăn. Quán hay bán từ 2h đến 18h chiều và giá thành cho một tô súp cua chỉ có 15.000 đồng.

Địa chỉ quán: 166 Phó Cơ Điều, Quận 11, Tp.HCM
Tham khảo thêm tại: http://diadiemanuong.com/home/f11/reviewq-11-sup-cua-cho-thiec-moi-da-61805/

Súp cua ở chợ Phạm Thế Hiển

Súp cua ở chợ Phạm Thế Hiển

Quán nằm trong chợ Phạm Thế Hiển có phục vụ 2 món súp cua là súp cua bình thường và súp cua có thêm óc heo. Súp cua khá đặc, cua và óc cũng rất nhiều. Hơn nữa, óc heo tại đây cũng được làm cẩn thận và không hề có mùi tanh nhé. Gần đó cũng có bán bánh flan dừa thế nên các bạn có thể thưởng thức súp cua xong thì ghé nhâm nhi bánh flan dừa luôn.

Địa chỉ quán: Chợ Phạm Thế Hiển, Quận 8, Tp.HCM
Tham khảo thêm tại: http://diadiemanuong.com/home/f12/review-q8-banh-flan-dua-va-sup-cua-cho-pham-hien-53918/

Súp cua đường Nguyễn Hữu Hào

Súp cua Dũng ngon và chất lượng

Súp cua Dũng được nhiều người dân nhận xét là hết sức chất lượng, súp đặc và có đầy đủ những thành phần điển hình như thịt cua, trứng, nấm... Quán này cũng có bán súp cua óc heo khá bự, súp cua óc heo thì có giá 25.000 đồng, còn súp cua thường thì giá là 15.000 đồng. Ăn súp cua Dũng thì các bạn nên đến sớm, quán chỉ bán từ chiều đến tầm khoảng 7h tối là hết.

Địa chỉ quán: Đường Nguyễn Hữu Hào, Quận 4, Tp.HCM
Tham khảo thêm tại: http://diadiemanuong.com/home/f11/review-q4-sup-cua-dung-gia-re-chat-luong-37847/

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts