Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Saturday, February 21, 2015

Khá nhiều khách du lịch khi có dịp đến với Đà Nẵng thường hay tìm mọi cách để thưởng thức món Bánh tráng nướng tphcm cực kỳ chất lượng của địa phương này. Bánh tráng nướng Đà Nẵng cho dù vẫn có những thành phần điển hình như bánh tráng, khô bò, trứng cút... nhưng mà lại được chế biến thành nhiều món phong phú, tạo thành món bánh tráng kẹp, bánh tráng cuộn, bánh tráng ướp-kẹp...

Bánh tráng nướng của Đà Nẵng

1 trong những quán bán bánh tráng nướng ngon, rẻ và chất lượng nhất ở Đà Nẵng là quán nằm trong con hẻm nhỏ trên con đường Lê Duẩn, phía bên trái nhà sách Fahasa. Tiệm này có 3 món bánh tráng nướng cực kỳ hấp dẫn giới trẻ Đà Nẵng: bánh tráng nướng, bánh tráng nướng ốp la, bánh tráng rải.

Bánh tráng nướng - Món ăn vặt của Đà Nẵng

Người chủ quán sẽ rải một ít hành lá, hành khô, bò khô, trứng cút... kẹp lại rồi nướng cho đến khi phần lòng đỏ trứng chín thì mang lên cho khách ăn. Bánh tráng nướng ốp la có nét đặc biệt là người chủ quán sẽ cho hai quả trứng cút lên trên bánh tráng, cho các nguyên liệu khác lên xung quanh để giữ nguyên lòng đào. Còn món bánh tráng rải thì dường như không có trứng cút.

Bánh tráng nướng Đà Nẵng thu hút thực khách

Khi nướng bánh tráng xong thì người chủ quán sẽ xắt bánh tráng thành những miếng nhỏ, vừa miệng ăn. Thực khách cũng hay ăn kèm các loại bánh tráng này với nước chấm bò khô hết sức hấp dẫn và đậm đà. Còn 1 điểm cộng cho quán chính là giá của nhiều món rất rẻ, chỉ tầm 10.000 đến 15.000 đồng/món.

Mặc dù có nhiều biến tấu khác nhau nhưng bánh tráng nướng đang là một trong những món ăn vặt hấp dẫn giới trẻ Đà Nẵng và luôn có sức thu hút khó tả với du khách nước ngoài.
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: