Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Sunday, February 15, 2015

Bánh canh cua ngon hiện tại đang có hai tiệm tại Sài Gòn là 223A Trần Bình Trọng, quận 5 và 14 Nguyễn Chế Nghĩa, quận 8. Nơi đây phục vụ bánh canh cua hoàn toàn ngon, sợi bánh có độ dai vừa phải, chả cua cực chất và nước dùng đậm đà.

Món bánh canh cua của quán

Bánh canh cua 14 hiện đang là một trong những quán có món bánh canh cua chất lượng, thu hút nhiều dân cư Sài thành. Hơn nữa, ngoài bánh canh, nơi đây còn có thêm khá nhiều món khác hấp dẫn không kém, điển hình như cơm tấm, cơm sườn, cơm sườn bì chả, cơm trứng ốp la, gà nướng và những đồ uống đa dạng như các loại nước trái cây, cà phê, sữa tươi.... đáp ứng yêu cầu ăn uống của đa số thực khách.

Các món ăn khác của quán

Phần lớn nhiều món ăn ở đây đều được chủ quán chế biến kỹ lưỡng, đảm bảo độ an toàn vệ sinh thực phẩm trong từng món ăn. Bánh canh cua của quán được làm từ bột mì dẻo, thịt cua được lột sẵn vỏ, chắc nịch, chả cua thơm ngon cực chất, có màu sắc vàng tươi, giò heo mềm ngọt. Còn gì tuyệt hơn nữa khi rắc thêm một chút hành lá và ăn thử tô bánh canh cua có hương vị đậm đà của nước dùng, có hương vị thanh ngọt của thịt cua, độ dai dai của sợi bánh và nhâm nhi chả cua, thịt cua cực chất... Tất cả điều này đều làm cho đa số những quý khách hài lòng và yêu thích đến thăm quán này ngày càng nhiều hơn nữa.

Bánh canh cua 14

Nhân viên của quán đều phục vụ nhiệt tình và không gian thân thiện, được trang trí sang trọng sẽ giúp bạn tha hồ thưởng thức bánh canh cua mà không phải lo ngại bất kỳ điều gì.

Địa chỉ quán:
223A Trần Bình Trọng, Quận 5
14 Nguyễn Chế Nghĩa, Quận 8

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts