Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Monday, February 23, 2015

Bánh canh cua hiện tại đang có hai tiệm ở tại Tp.HCM là 223A Trần Bình Trọng, quận 5 và 14 Nguyễn Chế Nghĩa, quận 8. Quán này phục vụ bánh canh cua hoàn toàn thơm ngon, bánh canh có vị dai vừa phải, chả cua cực chất và nước dùng thơm ngon.

Món bánh canh cua của quán

Bánh canh cua 14 hiện đang là một trong nhiều quán phục vụ món bánh canh cua chất lượng, thu hút khá nhiều người dân Sài Gòn. Bên cạnh đó, ngoài bánh canh cua, quán còn phục vụ thêm khá nhiều món ăn khác chất lượng không kém, điển hình như cơm tấm, cơm sườn, cơm sườn bì chả, cơm trứng ốp la, gà nướng và những đồ uống đa dạng như những loại nước ép trái cây, cà phê, sữa tươi.... phục vụ yêu cầu ẩm thực của phần đông thực khách.

Những món ăn khác của quán bánh canh cua 14

Phần lớn những món ăn tại đây đều được chủ quán nấu nướng kỹ lưỡng, đảm bảo độ vệ sinh an toàn thực phẩm trong mỗi món ăn. Bánh canh cua của quán được chế biến từ bột mì dẻo, thịt cua được bóc sẵn vỏ, chắc nịch, chả cua ngon cực chất, có màu sắc vàng tươi, giò heo có độ mềm vừa phải. Còn điều gì tuyệt hơn nữa khi cho thêm một ít hành lá và trải nghiệm tô bánh canh cua có hương vị thơm ngon của nước dùng, có hương vị thanh ngọt của thịt cua, độ dai của sợi bánh và nhâm nhi chả cua, thịt cua cực chất... Điều này đều làm cho đa số những quý khách hài lòng và yêu thích đến thăm quán bánh canh này ngày càng nhiều hơn nữa.

Bánh canh cua 14

Hầu hết các nhân viên của quán đều làm việc tận tình và không gian ấm cúng, được bày trí tinh tế sẽ giúp các bạn thoải mái trải nghiệm bánh canh cua mà không cần phải lo lắng bất kỳ điều gì.

Địa chỉ quán:
223A Trần Bình Trọng, Quận 5
14 Nguyễn Chế Nghĩa, Quận 8
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: