Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Thursday, February 12, 2015

Dimsum ngon chính là 1 món điểm tâm của người dân Trung Quốc. Đây là một món ăn có thể thưởng thức vào bất kỳ lúc nào trong thời gian một ngày. Phần lớn những món dimsum đều được chế biến chủ yếu từ bột mỳ, bột gạo và những loại nhân phía bên trong với mỗi mùi vị riêng biệt. Nếu như bạn muốn ăn thử dimsum ở tại thủ đô Hà Nội thì có thể đến nhà hàng Mayfair để thưởng thức món ăn mang đậm phong cách ẩm thực Trung Hoa này.

Dimsum - Điểm tâm Trung Hoa

Nằm tại địa chỉ 20 phố Hàng Tre, Mayfair có không gian mát mẻ, cách bố trí hoàn toàn đơn giản và gần gũi với thực khách. Không gian bếp để chế biến các món được bố trí trông giống như chiếc xe đẩy bán hàng thường thấy trên con đường Hong Kong làm cho thực khách nhớ đến thành phố này.

Nhà hàng dimsum Mayfair

Menu của Mayfair hoàn toàn phong phú, có hơn 40 món ăn dimsum các loại. Ví dụ như há cảo, bánh cuốn xá xíu, sủi cảo, xíu mại, bánh bao Thượng Hải, bò viên Hong Kong, rong biển cuốn tôm cua, cảo chiên Bác Kinh... Ngoài ra, Mayfair còn bán những loại lẩu bốc khói thơm lừng điển hình như lẩu hải sản Thái Lan, lẩu Tứ Xuyên của Trung Hoa, lẩu gà ác, mỳ vịt tiềm...

Thực đơn của nhà hàng Mayfair

Hơn thế nữa, các đầu bếp của nhà hàng Mayfair khá giàu kinh nghiệm, thực hiện nhiều món ăn cẩn thận, tỉ mỉ, đậm đà, phù hợp với khẩu vị của rất nhiều người dân. Tuy nhiên, quán có thực khách đến ăn khá đông vào các ngày cuối tuần, do đó, nếu như có ý định đến dùng bữa tại đây, các bạn nên đặt bàn trước.

Giá cho các món ăn dimsum tại nhà hàng Mayfair cũng không quá mắc, chỉ dao động trong khoảng từ 40.000 - 80.000 đồng/món cho 2 người ăn. Quán mở cửa từ 10h am đến 14h pm và từ 17h pm đến 3h am sáng sớm hôm sau.

Địa chỉ nhà hàng:
20 Hàng Tre, Hà Nội

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts