Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Wednesday, February 18, 2015

Aeon mall là một trong các TTTM hàng đầu của Nhật. Từ năm 74, đứng trước những khó khăn, thay đổi trong giá cả một số sản phẩm phân phối có liên quan, Aeon đã đứng ra tự tạo sản phẩm để giữ ích lợi cho khách hàng. Đến năm chín mươi tư, tên gọi của mặt hàng riêng của Aeon là Topvalu bắt đầu được xuất hiện trên thị trường với các ý nghĩa truyền tải biểu thị rất rõ ràng trong các mặt hàng của mình. Cũng như những mặt hàng Topvalu, Aeon mall của Aeon vẫn khẳng định đúng vị trí của mình qua cách hoạt động, giá cả và chất lượng các mặt hàng của mình. Hiện tại, trung tâm thương mại Aeon mall tại phía nam có 2 cơ sở chính là Aeon mall Tân Phú thành phố Hồ Chí Minh) và Aeon mall Canary (Bình Dương. Thường ngày, hai địa điểm này có khá nhiều người tiêu dùng đến ăn uống, tham quan và mua sắm.

aeon mall

Tới với Aeon mall, bạn sẽ được cảm nhận màu sắc đa dạng của khung cảnh trung tâm thương mại tương ứng với từng thời kỳ, sự kiện của năm.

aeon mall tân phú

Bạn còn được tham gia mua sắm, ăn uống tại những nhà hàng ăn uống, mua sắm danh tiếng.

aeon mall food court

Đặc biệt hơn cả, bạn có thể mua sắm tại khu ăn uống Food Court với những món ăn truyền thống Nhật.

aeon mall

Khách hàng có thể thỏa thích tự chọn lựa, lấy cho mình những món ăn ưa thích mà không phải bận tâm về vụ an toàn vệ sinh thực phẩm hay chất lượng của sản phẩm.

aeon mall

Sau khi chọn đủ số lượng mặt hàng ưa thích, khách hàng sẽ tới 1 khu tính tiền riêng biệt để thanh toán. Đây là một trong các kiểu buôn bán đặc trưng của người Nhật Bản.

aeon mall food court

Các loại thức ăn trong Food Court không chỉ vừa miệng mà còn có giá thành rất hợp lý. Sushi chỉ dịch chuyển từ 5k tới 10000đ cho một chiếc tùy từng hương vị thôi.
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: