Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Thursday, January 8, 2015

Tọa lạc trên địa chỉ 614 Lạc Long Quân, chi nhánh Sen Tây Hồ là một trong nhiều chi nhánh của hệ thống nhà hàng buffet sen. Vào nhiều ngày đầu vừa ra mắt, chi nhánh Sen Tây Hồ của chuỗi nhà hàng buffet sen đã gậy được sự chú ý của rất đông thực khách.

Sen Tây Hồ

Sen Tây Hồ có không gian tầm 12.000m2, được bố trí thành 5 khu vực rộng lớn, chẳng hạn như khu vực ẩm thực, khu vực vui chơi giải trí, nhiều phòng hát karaoke chất lượng, khu vực vui chơi dành cho trẻ em... đáp ứng nhu cầu đa dạng của thực khách.

Các món ăn tại Sen Tây Hồ

Tương tự như những chi nhánh khác của chuỗi nhà hàng buffet sen, Sen Tây Hồ có menu đa dạng những món ăn chất lượng. Điển hình như tôm hùm đá Úc, cá hồi hun khói, sườn cừu nướng kèm lá thơm, bò Úc, bắp đà điểu... Ngoài ra, những nhà hàng của buffet sen luôn luôn sử dụng thành phần thơm ngon, đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp chế biến nhiều món ăn cẩn thận, ấn tượng mang lại sự hài lòng cho người ăn.

Các món ăn chất lượng tại chi nhánh của nhà hàng buffet sen

Bên cạnh đó, chi nhánh Sen Tây Hồ nằm ở không gian Thủy đình vì thế các bạn có thể vừa thưởng thức những món ăn ngon, vừa chiêm ngắm quang cảnh Hồ Tây thơ mộng. Hơn nữa, với hệ thống nhân viên làm việc tận tình và nhóm tứ tấu đàn dây classic sẽ mang lại cho thực khách những tiếng nhạc êm dịu, trầm bổng, giúp thực khách nghỉ ngơi và tha hồ trải nghiệm nhiều món ăn ngon.

Địa chỉ buffet sen tại nhà hàng Sen Tây Hồ:
614 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại: (04) 3719 9242

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts