Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Wednesday, January 7, 2015

Bữa này rảnh rỗi không biết làm gì, mình và nhỏ bạn quyết định cùng nhau lượn quanh Sài Gòn. Đến khoảng trưa, ngoài trời nắng chang chang, lại không tìm được chỗ đi nào khác nên tạt đại vào cái Lotteria ở quận 5, đường Trần Hưng Đạo ngồi ăn, trò chuyện.

lotteria Trần Hưng Đạo

Mình cực thích ăn cá, thường thì vào những quán fast food khác hiếm khi có loại này. Chỉ có mỗi cửa hàng lotteria là có món ăn chế biến từ loại thức ăn mà mình yêu thích.

lotteria quận 5

Vào cửa hàng đúng khung giờ có happy lunch nên hai đứa mình được ăn một phần fist combo bao gồm 1 burger cá, một suất khoai tây chiên và 1 cốc pepsi mà chỉ tốn có 35.000.

lotteria quận 5

Ở đây còn có chicken fried bán cân ký nữa nhưng do tụi mình không hợp các loại gà chiên tẩm bột nên không order. Đứa bạn mình chỉ kêu thêm 1 phần gà lắc với 1 ly pepsi nữa để ăn cùng với mình thôi.

lotteria quận 5

Hamburger cá khi mang ra vẫn còn nóng, phần phi lê các ba sa giòn bên ngoài, mềm bên trong ăn cực ngon.

lotteria

Gà lắc được ở dạng viên nhỏ, chiên trong dầu sau đó để ráo nên phần thịch khô, săn, chắc, không mềm quá như mấy kiểu gà rán thông thường.

lotteria Trần Hưng Đạo

Cho vào chút xíu phô mai bột vào lắc, mùi phô mai thơm thơm, béo béo, ăn vị khá lạ.

Lotteria Trần Hưng Đạo

Còn phần khoai tây chiên nơi đây thì cũng như các hệ thống cửafast food khác, không có gì đặc biệt.

Lotteria quận 5

Xong bữa ăn 2 đứa cùng tráng miệng với cây kem 3k. Kem ở đây mịn, ngon, khác với bên Đinh Tiên Hoàng. Có có hôm mình ăn ở đó không lý do tại làm sao mà kem còn đá không à, ăn cực dở, không muốn ăn tẹo nào.

Lotteria Trần Hưng Đạo

Cũng vì ở đoạn trung tâm nên cửa hàng Lotteria Trần Hưng Đạo có view rất tốt. Ăn xong, bụng no căng rồi hai đứa mình còn tranh thủ ngồi lại trò chuyện, ngắm cảnh nữa.
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: