Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Monday, January 12, 2015

Pizza là một trong nhiều món ăn đặc trưng của nền ẩm thực của đất nước Italia nhưng giờ đây đã trở thành món ăn được cả thế giới yêu chuộng. Bánh pizza có hình dáng tròn, dẹt, được thực hiện từ bột mì và nấm men. Nếu món bánh này cũng nằm trong list nhiều món ngon ưa chuộng của các bạn thì các bạn có thể đến Pizza Express menu trên con đường Nguyễn Cưu Trinh ở tại quận 1 để trải nghiệm nhé.

Menu của nhà hàng Pizza Express

Pizza Express thường cung cấp 12 loại pizza chính, chẳng hạn như Beefy Pizza, Hawaii Pizza, Salami Pizza, Chorizo Pizza, Meat Lovers Pizza, Mexican Pizza, BBQ Chicken Pizza, Veggie Pizza, Seafood Pizza, Michigan Pizza..., 6 món mì Ý tuyệt ngon ví dụ như Spaghetti Bolognese, Spaghetti Carbonara, Spaghetti Meat Ball, Spaghetti Puttanesca, Spaghetti seafood, Spicy Shrimp Penne..., cùng với các món ăn chất lượng khác nhau ví dụ như Ceasar Salad, Seasonal salad, Nicoise Salad, Greek Salad, khoai tây chiên, gà chiên, mực chiên giòn... và nhiều đồ uống mát lạnh cho thực khách thoải mái trải nghiệm.

Pizza của Pizza Express

Tại Pizza Express, không gian bên trong khá thoáng mát, rộng rãi, đội ngũ nhân viên tiếp đón chu đáo và các đầu bếp giàu kinh nghiệm, Pizza Express chính là một trong nhiều nhà hàng được các bạn trẻ ưu ái và thường xuyên ghé dùng bữa.

Các món ăn ngon của Pizza Express

1 điểm cộng nữa cho Pizza Express là nơi đây có chương trình chuyển hàng tận nơi khá chu đáo, thường xuyên áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá thú vị trong hầu hết các ngày trong tuần, tạo cơ hội cho các bạn trẻ, học sinh sinh viên thưởng thức pizza nhiều hơn. Bên cạnh đó, nhà hàng Pizza Express còn có chương trình tặng pizza free trong dịp sinh nhật của khách hàng.

Địa chỉ nhà hàng:
137/14C Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Tp.HCM
Điện thoại: (08) 3838 8818

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts