Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Monday, January 12, 2015

Matcha là 1 loại trà xanh rất nổi tiếng của Nhật Bản. Nguyên liệu này được xuất hiện khá thường xuyên trong đời sống hàng ngày của những gia đình nơi đây.
trà xanh matcha
Không giống như những loại trà xanh thông thường, loại trà xanh này được tinh lọc, tuyển chọn và thông qua quá trình nuôi trồng, chế biến đặc biệt, chính vì vậy mà trà xanh matcha có màu sắc cực kỳ đậm và hương vị cũng rất thơm ngon, hấp dẫn.
matcha Nhật Bản
Trà xanh Matcha không chỉ đem tới một hương vị lạ, tươi mới cho thực khách mà nó còn rất có lợi cho sức khỏe của người dùng.
trà xanh matcha
Chính nhờ tât cả các đặc trưng kể trên, Matcha Nhật đến nay không chỉ xuất hiện, không còn là món ăn được dùng nhiều trong pham vi của đất nước mặt trời mọc mà nó còn được mở rộng ra cực kỳ nhiều khu vực trên toàn thế giới, trong đó có cả Việt Nam.
trà xanh matcha
Trà xanh Matcha được tạo thành cực nhiều loại đồ uống khác nhau, tạo thành các thức bánh hoặc sử dụng làm màu của rất nhiều món ăn.
trà xanh matcha
Ở giai đoạn này, nếu muốn tìm kiếm một chỗ để dùng trà xanh matcha không phải khó, tuy nhiên để dùng được món ăn tươi ngon và hợp khẩu vị cũng không phải đơn giản tí nào. Ở bài viết này mình sẽ liệt kê và gửi đến mọi người 1 vài địa chỉ chế biến Trà xanh Nhật Bản nổi tiếng ở TP.HCM nhé.

alt='matcha' width='71%'/>

Trà xanh Nhật Bản Watcha
Thương hiệu này có cực kỳ nhiều cơ sở khác nhau, trong đó có một địa chỉ ở chỗ 25/20 Tôn Thất Tùng, Q1. Dù ở tại vị trí trung tâm của thành phố nhưng mức giá tại đây vẫn cực ổn.
matcha Nhật Bản
Mof cafe
Chỗ này thì có lẽ không còn lạ gì với các bạn là tín đồ của trà xanh matcha nữa rồi ha. Các bạn nhấp vào link để xem thêm thông tin chi tiết nhé. http://diadiemanuong.com/home/f56/review-mof-thien-duong-matcha-o-sai-gon-66508/
matcha Nhật Bản
Yamamoto matcha cafe
Nơi này là 1 trong ba điểm phục vụ các món bánh, thức uống đậm đà hương vị Matcha được rất nhiều bạn trẻ yêu mến. Hương trà xanh ở đây thơm ngon, rất hợp với những bạn ưa thưởng thức trà xanh hương vị đậm nhé.

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts