Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Thursday, January 15, 2015

Trong giai đoạn gần đây, với khung cảnh náo nhiệt, beer club đã trở thành 1 trong số những kiểu hình khá nổi tiếng được rất nhiều giới trẻ và những nhân viên văn phòng yêu thích. Nhằm đảm bảo thị hiếu và nhu cầu của đông đảo khách hàng, hiện nay tại TP.HCM có tương đối nhiều beer club nổi tiếng.
beer club
Vuvuzela beer club
Với thiết kế phía trong được sắp xếp theo kiểu bar, Vuvuzela tạo cho khách hàng một không gian thực sự lý tưởng, sang trọng, náo nhiệt và vui nhộn cho các khách hàng đến đây thưởng thức bia tươi.
Nhân viên phục vụ quán này cũng tương đối thân thiện, tạo cho khách cảm giác gần gũi.
Với những trò chơi tương tác, belly, các bạn trẻ đến với vuvuzela sẽ còn được xem các tiết mục biểu diễn thật sự sôi động với màn biểu diễn của các DJ hàng đầu.
Vuvuzela được cọi như là một trong các địa chỉ tiên phong cho kiểu hình beer club - Club bia tươi tại nước ta.
beer club nổi tiếng
Đến nay Vuvuzela ở thành phố Hồ Chí Minh có 4 địa chỉ:
216 Võ Văn Ngân, phường Trường Thọ, quận Thủ Đức
Rooftop - Zen plaza, 54 - 56 Nguyễn Trãi, quận 1
A43 Trường Sơn, quận Tân Bình
11B Nguyễn Bỉnh Khiêm, quận 1
website: http://vuvuzela.com.vn/
K.O.C - beer club kết hợp Cajun
Cùng sự kết hợp hoàn hảo giữa Beer club và Cajun, K.O.C không chỉ đem tới không gian đặc biệt, không khí náo nức mà còn đưa tới các thức ăn ngon, đậm đà, đặc sắc cho khách hàng.
beer club
Khung cảnh của K.O.C chia thành hai khu vực riêng biệt, 1 khu vực nằm ở bên ngoài, gần với bàn DJ cho những bạn nào muốn đứng quậy phá tưng bừng. Một khu ở trong chủ yếu phục vụ ăn uống.
Mọi người có thể xem thêm thông tin chi tiết đánh giá về K.O.C tại đây nhé.
K.O.C nàyở đoạn 232 Trần Hưng Đạo, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1 nè.

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts