Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Sunday, January 11, 2015

Mình biết tiramisu là trong một lần đi uống cafe cùng đứa bạn thân, nó giới thiệu với mình là ở quán này có bánh tiramisu rất ngon, ăn thử đi. Mình đang suy nghĩ trong đầu chẳng biết tiramisu là món bánh như thế nào thì nó bảo thêm câu này: "Mày không ăn thì tao ăn, tao order ra mày đừng có chảy nước miếng nha con!" Thế là mình ăn liền, nghĩ sao mà không ăn chớ. Hi hi.

Món bánh Tiramisu

Thật sự mình uống cafe tại quán Awesome Coffee trên con đường Nguyễn Văn Linh quận 7. Mặc dù nhìn bên ngoài chỉ là một quán cà phê khá nhỏ nhưng phía trong thì khá xinh xắn, có các món được ghi trên tường, nhìn hết sức độc đáo. Bên cạnh thức uống thì tiệm cà phê này cũng có phục vụ một vài loại bánh khác nhưng mà đứa bạn cứ đề nghị mình phải dùng thử món tiramisu cơ.

Sau khi order chủ quán đem bánh ra, giới thiệu thêm món bánh này là do chủ quán tự thực hiện. Bánh tiramisu được cắt ra từ một ổ bánh lớn nên nhỏ xíu và có giá thành là 50.000 đồng. Khi mình ăn thử miếng bánh thứ nhất thì cảm thấy rất lạ miệng. Loại bánh này khá mềm, có 1 ít bánh bông lan ở bên trong và có mùi thơm thoang thoảng mà mình chẳng nhận ra được là mùi gì, chỉ lo ham ăn mà thôi.

Món bánh Tiramisu ngon tuyệt tại Awesome Coffee

Sau này mình search Google thì mới biết. Tiramisu là một loại bánh ngọt xuất xứ từ nước Ý. Bánh có mùi vị béo của trứng, phô mai, hương thơm của cà phê và rượu nữa, hèn chi lúc ăn mình thấy lạ lạ, khác hẳn với nhiều món bánh thông thường khác.

Tiramisu - Món bánh độc đáo của nước Ý

Điều mình không thích là giá thành của tiramisu hơi mắc, chứ mình không có sợ tăng cân đâu nha. Do đó, mình đang tìm cách làm bánh tiramisu thật ngon ở gia đình. Anh chị nào biết cách thức thực hiện tiramisu đơn giản mà ngon tuyệt thì chỉ cho mình nhé.

Tham khảo các địa chỉ bán bánh Tiramisu
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: