Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Wednesday, December 24, 2014

Bữa nay rảnh không biết làm việc gì, mình với nhỏ bạn quyết định dắt nhau đi vòng vòng quanh thành phố. Tới giờ trưa, trời nắng chang chang, lại không biết đi đâu nên tấp đại vào cái Lotteria Quận 5, khúc Trần Hưng Đạo ngồi ăn, trò chuyện.

lotteria quận 5

Mình cực thích các món có cá, thông thường vào mấy cửa hàng fast food khác rất hiếm khi có loại này. Chỉ mới thấy mỗi cửa hàng lotte là có món ăn chế biến từ loại thức ăn mà mình ưa thích.

lotteria quận 5

Tới cửa hàng đúng khoảng giờ có ưu đãi đặc biệt nên bọn mình được dùng một bộ fist combo bao gồm một cái hamburger, một phần khoai tây chiên với 1 ly pepsi mà chỉ tốn ba lăm nghìn.

lotteria quận 5

Ở đây còn có chicken fried cân ký bán nữa nhưng tại bọn mình không khoái ăn mấy món gà chiên tẩm bột nên không chọn. Nhỏ bạn mình chỉ gọi thêm 1 phần gà lắc và một ly pepsi nữa để ăn chung với mình thôi.

lotteria Trần Hưng Đạo

Burger cá khi đem ra vẫn còn nóng, phần phi lê các ba sa bên ngoài giòn, bên trong mềm ăn cực khoái.

lotteria

Gà lắc thì được ở dạng viên nhỏ, chiên để ráo dầu nên thịt khô, chắc, không mềm quá như mấy phần gà rán thông thường.

lotteria

Thêm vào một chút phomai bột vào lắc, hương phô mai thơm béo, ăn vị khá lạ.

Lotteria Trần Hưng Đạo

Còn phần khoai tây chiên ở thì cũng không khác gi các cử hàng cửa hàng ăn nhanh khác, không đặc biệt.

Lotteria

Xong bữa ăn hai đứa cùng nhau tráng miệng với kem 3k. Kem ở cửa hàng này mịn, ngon, không như bên Đinh Tiên Hoàng. Có có đợt mình ăn thử ở đó không lý do tại làm sao mà kem thấy đá quá trời, ăn cực dở, chẳng muốn ăn tẹo nào.

Lotteria Trần Hưng Đạo

Cũng vì ở trung tâm nên hệ thống Lotteria Trần Hưng Đạo có góc nhìn rất tốt. Xong bữa ăn, bụng no căng rồi tụi mình còn tranh thủ ở lại trò chuyện, ngắm cảnh nữa.
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: