Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Monday, December 1, 2014

Mặc dù mới xuất hiện ở Việt Nam 1 khoảng thời gian ngắn, nhưng nhờ sự độc đáo trong hương vị xanh tươi ngon nguyên chất cùng sự tinh tế trong việc quan tâm sức khỏe của khách hàng, trà xanh Matcha đã mau chóng dành được sự tin yêu của mọi người, dù đó là những thành phần kỹ tính nhất.
Bột trà xanh Matcha là một dạng bột trà xanh có nguồn gốc từ Nhật Bản. Được chế biến từ 100% lá trà xanh nguyên chất. Vì được qua quy trình chăm sóc riêng biệt, những cây trà xanh tại nhà máy cho ra những lá trà xanh có màu khá đậm so với bình thường.

Bột trà xanh Matcha

Ở thời kỳ mới tiến vào thị trường Việt Nam, Matcha tương đối kén người dùng vì vị đắng lạ lẫm. Thế nhưng theo thời gian, nhờ cách thức sử dụng kết hợp cùng nhiều loại thực phẩm có vị ngọt, trà xanh Matcha quen hơn với người dùng Việt Nam và trở thành 1 loại trà quen thuộc không khác gì những cốc coffee buổi sáng.

Trà xanh Matcha

Bột Matcha không chỉ được sử dụng làm đồ uống, làm cream mà càng ngày càng phổ biến với những thứ bánh trái lạ mắt, trở thành thức ăn tráng miệng được mọi người ưa dùng.

Trà xanh Matcha

Quán MOF là một trong các tiệm có tiếng với những loại mặt hàng được chế biến từ bột matcha nguyên chất, vừa thơm lừng, lại còn lạ miệng. Để làm vừa lòng người sử dụng, MOF không ngừng cải tiến, đổi mới liên tục những món ăn.

Matcha

Các đồ ăn chế biến từ bột trà xanh Matcha ở Mof tương đối đa dạng và phong phú.

Matcha

Nếu có thì giờ, mọi người hãy đến với Mof để tự mình thưởng thức và cảm nhận sự độc đáo từ Matcha nhé. Mình chắc bạn sẽ hài lòng.

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts