Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Friday, December 26, 2014

Sumo bbq là một trong các quán ăn phục vụ chủ yếu những món lẩu và đồ nướng mang phong cách Nhật Bản được xuất hiện và đưa vào làm việc năm 2010. Đến nay, hệ thốngSumo bbq đã có tới mười ba cơ sở nằm ở hai tp lớn là Sài Gòn và Hà Nội. Trong đó có 7 chi nhánh ngoài Hà Nội và sáu cơ sở ở TP Hồ Chí Minh.
Số nhà và thông tin các chi nhánh được cập nhật liên tục tại đây.

sumo bbq lê văn sỹ

Gần như toàn bộ các món ăn ở Sumo bbq đều được chế biến tuân theo chuẩn riêng nhằm bảo đảm làm ra những loại thức ăn ở mức độ cao cấp ở nước ta.

sumo bbq lê văn sỹ

Menu món ăn của nhà hàng đặc biệt phong phú, tương đối nhiều loại để các bạn lựa chon. Đặc biệt là đại đa số các nguyên liệu chế biến như bò, gia cầm hay hải sản đều là các nguyên liệu nhập từ Mỹ, Úc.

sumo bbq lê văn sỹ

Loại thứ ăn chủ yếu, bảo đảm về chất lượng, loại hình, hình thức là mấy món ăn làm từ bò. Có tới hơn 30 món ăn được chế biến từ bò khác nhau.

sumo bbq menu

Nhờ hương vị nước sốt mới, những món ở nhà hàng này đã và đang dần làm người dùng vừa lòng hơn.

sumo bbq

Không chỉ có những nguyên liệu và loại đồ ăn kể trên, hệ thống nhà hàng này còn có nhiều loại đồ ăn truyền thống của Nhật Bản như lẩu shabu, sushi, tempura hay lẩu miso...

sumo bbq

Các bạn có thể xem thêm về kinh nghiệm ăn uống ở nhà hàng nàytại đây.

tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: