Vua Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý,muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Sunday, December 28, 2014

Với mùi vị đồ ăn và những cách nấu nướng độc đáo, Quán Phong cua được cực nhiều người biết tới cùng nhiềumón cua được mang tới từ Cà Mau.

phong cua

Cùng những chú cua chắc nụi, đủ tiêu chuẩn chất lượng, dù là ở địa chỉ cũ bên Thanh Đa hay chỗ đã chuyển tới ở Bình Quới, quán Phong Cua Cây Sứ đều đông khách.

quán phong cua cây sứ

Ở đại chỉ mới, nhà hàng có chiều rộng khá rộng ở ngay đoạn 1019 Bình Quới vì thế chuyện tìm tới đúng địa điểm không không mấy khó khăn.

quán phong cua

Khung cảnh nhà hàng này có vẻ rộng rãi, thoáng mát tạo cảm giác dễ chịu cho các thực khách cùng nhau dùng bữa cạnh gia đình, người thân và bạn bè.

phong cua

Với đặc thù là điểm chế biến các loại thức ăn về cua, hầu như các món ăn trong thực đơn đều là cua.

quán phong cua

Cua được nấu thành cua nướng, hấp, rang me và cả lẩu cua nữa....

quán phong cua cây sứ

Cua nhiều gạch và chắc nụi. Các món đều rất ngon, hương vị đậm đà, vừa ăn.

phong cua

Trong các cách nấu nướng ở quán ăn này mình vẫn cực kỳ yêu món cua rang muối khô, cà ri cua với cả cua rang me.

quán phong cua

Những con cua trong những đĩa thức ăn của mình đều bự, nhiều thịt và nhiều gạch, ở đây sau khi gọi món bạn có thể tự thân ra sau bếp chọn cua hoặc nhờ quán lựa giúp luôn.

phong cua

Trong bài này có khúc chia sẻ mẹo chọn cua cho các bạn thích Ơ[tự mình|thân chinh|tự mình} xuống bếp lựa cua cho chắc ăn nè.

quán phong cua

Nhìn tổng quát những món ăn ở đây đều cực tốt, không biết có đúng là cua gốc Cà Mau như những lời đồn đại không nhưng đồ ăn khá ngon, giá ổn, phục vụ chu đáo, nhiệt tình, như thế là like rồi. Khi nào có thời gian, các bạn tới và cảm nhận xem sao nhé.
tcaviet@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Bài hay: