Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Monday, December 29, 2014

Các điểm ăn vặt ngon - rẻ ở thành phố Hồ Chí Minh

Ăn vặt là một thú ăn uống được rất nhiều người yêu mến. Nếu trước đây, khi đời sống còn nhiều thiếu thốn; kẹo, bánh giản đơn, ít tiền trở thành những quà vặt chính để thỏa mãn nhu cầu vật chất và tinh thần của mọi người thì bây giờ, khi đời sống của con người đã có nhiều khởi sắc hơn, cực kỳ nhiều loại bánh trái cùng đầy đủ thể loại được ra đời nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của nhiều người. Trong bài viết này mình sẽ liệt kê cho mọi người 3 địa chỉ ở tp Hồ Chí Minh có các quà vặt như vậy mà lại rẻ và ngon.

ăn vặt

Trước tiên là điểm ở làng đại học ở Quận Thủ Đức, (gần Suối Tiên)
Những món ăn vặt ở đây được bán tập trung tại chợ đêm SV làng đại học, ở trước mặt trường Đại học Quốc tế.

ăn vặt

Có cực nhiều món để các bạn lựa, từ gỏi khô bò, bánh mì bỏ kho, ram bắp...đến bánh tráng nướng các kiểu đều có. Mức giá chỗ này cũng cực tốt, chỉ ở trong khoảng 3 ngàn đến 15 ngàn thôi.

ăn vặt

Tiếp nữa là chỗ Công viên Gia Định
Ở đây được xem là 1 địa điểm rất lý tưởng cho mọi người, đặc biệt là những bạn trẻ. Ở đây không chỉ có nhiều loại thức ăn với giá rẻ, thơm ngon, chất lượng mà còn có quang cảnh rộng rãi, thoáng mát.

các món ăn vặt

Các loại thức ăn chỗ này đều được bán ra với giá ít hơn một phần 15k.

các món ăn vặt

Kế theo là hẻm ăn vặt Nguyễn Thượng Hiền
Kể tới địa điểm ẩm thực này, người ta hay nghĩ ngay đến món bánh tráng trộn.

ăn vặt ngon

Vào khoảng 4 giờ chiều là chặng đường này đã bắt đầu, nhộn nhịp với các quán bánh tráng trộn và những người đến mua hàng.

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts